Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Hương Thảo - Hoa khôi trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2023 sở hữu ngoại hình xinh xắn và gương mặt thanh tú.

Đêm chung kết Miss FBU 2023 có sự tham gia của 21 thí sinh. Trải qua 3 vòng thi, BTC đã tìm được chủ nhân xứng đáng với chiếc vương miện. Ngôi vị Hoa khôi Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội đã gọi tên Nguyễn Hương Thảo mang số báo danh 77

Sở hữu ngoại hình ấn tượng với số đo 3 vòng lần lượt là 85 - 62 - 93, kết hợp chiều cao 1m63 cùng số cân nặng là 46kg, Tân Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội năm 2023 đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu Miss FBU 2023 với vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút.

Nguyễn Hương Thảo hiện đang là sinh viên K10 học năm 2 chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Thảo luôn được biết đến với hình ảnh là 1 cô gái thân thiện, năng động tích cực trong các hoạt động của Trường và nhiệt tình trong các công tác tình nguyện xã hội.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 1

Nguyễn Hương Thảo - Tân Hoa khôi trường Đại học Tài chính -- Ngân hàng Hà Nội 2023.

Bên cạnh đó, các ngôi vị Á khôi cũng tìm được chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị Á khôi 1 gọi tên Nguyễn Thị Mỹ Linh (SBD 56) và Lê Thị Thùy Linh (SBD 36) chính thức trở thành Á khôi 2.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 2

Nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh viện Kế toán kiểm toán đăng quang ngôi vị Á khôi 1.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 3

Danh hiệu Á khôi 2 gọi tên nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh - viện Kế toán kiểm toán.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 4

Sân khấu MISS FBU 2023 được đầu tư hoành tráng với sự xuất hiện của 2 MC chuyên nghiệp và tài năng Lê Đức - Tú Anh.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 5

Dàn khách mời siêu đỉnh tham dự đêm chung kết có sự xuất hiện của 2 nàng Hậu xinh đẹp kiều diễm Thanh Hằng - Phương Nhung.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 6

Màn chào sân trình diễn trang phục thể thao vô cùng ấn tượng của Top 21 thí sinh.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 7

“Nữ sinh thanh lịch - Miss FBU 2023” không đơn thuần là một sân chơi sắc đẹp mà còn tìm kiếm gương mặt tiên phong đại diện cho thế hệ nữ sinh bản lĩnh, trí tuệ, tự tin, tỏa sáng.

Trong khoảng thời gian chờ Hội đồng Ban giám khảo thảo luận và đưa ra kết quả chung cuộc, xuất hiện trên sân khấu Miss FBU 2023 là ca sĩ khách mời Dương Hoàng Yến.

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội ảnh 8

Khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm chung kết Miss FBU 2023: nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.