K-biz ngày 2/5/2021:

Mina (cựu thành viên AOA) tạo hẳn một series trên Instragram cá nhân để 'bóc phốt' Jimin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mina (cựu thành viên AOA) tạo hẳn một series trên Instragram cá nhân để “bóc phốt” Jimin (cựu trưởng nhóm AOA).

Đã gần 1 năm sau khi bê bối bắt nạt của AOA nổ ra, thành viên “cầm đầu” – Jimin đã phải rời khỏi làng giải trí, mất cả sự nghiệp và bị công chúng “quay lưng”. Nhưng có vẻ như những “trái đắng” Jimin phải nhận cũng là chưa đủ để làm nguôi ngoai nỗi uất ức của Mina phải chịu đựng trong suốt bao năm qua.

Mina (cựu thành viên AOA) tạo hẳn một series trên Instragram cá nhân để 'bóc phốt' Jimin ảnh 7

Sau khi mọi việc được đưa ra ánh sáng, bê bối lắng xuống, người ta đã thấy Mina có vẻ đã lấy được sự ổn định trong cuộc sống. Nhưng vào 26/4, Mina đã khiến cư dân mạng ‘dậy sóng” khi đăng tải một bức hình với cổ tay đầy máu và chú thích: “Tại sao các người lại ghê tởm đến thế? Mỗi khi các người nói, tôi lại giải quyết như thế này đây. Khoe khoang chuyện tự tử à? Các người nói về lòng từ bi, thì hãy cho tôi xin chút từ bi. Các người muốn tôi đến phòng khám tâm thần ư? Tôi đến đó 10 năm nay rồi. Tại sao tôi lại phát điên, còn lời các người nói lại ở trong con người tôi? Tôi bị chà đạp, bị xé nát mỗi ngày, cứ làm việc chăm chỉ và sống như 1 đứa ngốc”.

Bức ảnh trên đã được Mina xóa đi không lâu sau đó, và đến tối 1/5, Mina đã đăng liên tiếp 26 bức ảnh chụp lại ghi chú trên điện thoại với nội dung kể về những tổn thương mà cô phải chịu khi còn ở AOA, khi còn là thực tập sinh, cũng như ở tuổi thiếu niên. Nữ thần tượng một lẫn nữa cáo buộc cựu trưởng nhóm AOA Jimin bạo lực, bắt nạt, ngược đãi, đe dọa, chế nhạo và nói dối, tất cả đều là những tổn thương để lại nỗi đau vô cùng lớn về thể xác và tinh thần cho Mina. Cô cũng đề cập đến nhiều lần cố gắng tự làm hại bản thân và mỗi lần như vậy, may mắn thay luôn có một người kịp thời phát hiện để đưa cô đến bệnh viện trước khi quá muộn.

Mina (cựu thành viên AOA) tạo hẳn một series trên Instragram cá nhân để 'bóc phốt' Jimin ảnh 8

Kết lại những cáo buộc trên, Mina viết: “Bất cứ khi nào nhắc đến cô, tất cả những gì tôi có thể làm là khóc. Tôi sẽ không bao giờ im lặng như những nạn nhân khác. Hoặc là tôi sẽ khỏe mạnh hơn và tôi sẽ sống tốt, làm những gì tôi yêu thích, hoặc tôi sẽ sống trong những ký ức đau buồn về Shin Jimin, mãi mãi trong đau đớn, hoặc tôi sẽ biến mất nếu tôi không thể chịu đựng được nữa. Dù có thế nào đi nữa, tôi chỉ muốn nói chuyện trực tiếp với cô. Cô biết cách để liên hệ với tôi. Nếu cô là một con người và cô nhận thức được cách đối xử tồi tệ với tôi trong hơn 10 năm, đừng bỏ qua tin nhắn này. Hãy suy nghĩ đi nhé. Cô có thể bịa đặt hoặc tố cáo bất cứ điều gì về tôi cũng được. Tôi sẽ chẳng làm sao đâu. Khi tôi nghĩ về những gì tôi đã phải chịu đựng dưới bàn tay của cô, tôi chỉ ngạc nhiên rằng tôi đã không chết”.

Hiện các fans đang rất lo lắng cho tình trạng hoảng loạn của Mina, họ cho rằng nữ thần tượng vẫn chưa thể vượt qua những vấn đề tâm lý mà cô gặp phải là do cô chưa thể gặp mặt trực tiếp và nhận lời xin lỗi từ kẻ bắt nạt mình – Jimin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm