Cbiz ngày 30/4:

'Ông hoàng nhạc Karaoke TV' Trương Vũ nói gì về biến căng của Dư Cảnh Thiên, học trò Lisa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Thiên vương tự sáng tác Châu Á' Trương Vũ, người được mệnh danh là 'Ông hoàng nhạc Karaoke TV' đã lên tiếng trước biến căng của học trò Lisa, Dư Cảnh Thiên khiến cộng đồng Cnet 'bái phục'

Khi xuất hiện ở Thanh xuân có bạn 3, Dư Cảnh Thiên liên tục gây sốt, anh chàng được ngợi khen là có ngoại hình nổi bật, sở hữu tài năng vượt trội. Dư Cảnh Thiên cũng là 1 trong những thí sinh được Mentor Lisa (Black Pink) công khai bày tỏ sự yêu thích. Tuy nhiên, từ sáng 30/4, mạng xã hội đã râm ran tin đồn gia đình Dư Cảnh Thiên kinh doanh phi pháp. Các hoạt động kinh doanh của công ty KTV do bố mẹ Dư Cảnh Thiên điều hành bị cho là có dính đến ma túy và mại dâm. Dù hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa công bố thông tin cuối cùng nhưng netizen quyết không để Dư Cảnh Thiên yên. Theo đó, nhiều khán giả tấn công Weibo của Thanh xuân có bạn 3 và yêu cầu Dư Cảnh Thiên phải rút khỏi chương trình. Bởi Dư Cảnh Thiên khả năng cao debut với vị trí Center thì sẽ tác động tiêu cực từ thực tập sinh này gây ra sẽ như thế nào?.

'Ông hoàng nhạc Karaoke TV' Trương Vũ nói gì về biến căng của Dư Cảnh Thiên, học trò Lisa ảnh 5

Mặc dù, công ty quản lý của Dư Cảnh Thiên mới đây đã đưa ra thông cáo: “Dư Cảnh Thiên chưa thực hiện bất kỳ hành vi tiêu cực nào liên quan đến việc truyền tải trực tuyến hoặc tham gia các hoạt động gây ảnh hưởng xấu đến xã hội”.

'Ông hoàng nhạc Karaoke TV' Trương Vũ nói gì về biến căng của Dư Cảnh Thiên, học trò Lisa ảnh 6

Tuy nhiên, câu nói này cũng không làm dịu đi tình hình hỗn loạn, cư dân mạng cho rằng tất cả những tin tức tiêu cực đều xoay quanh cha mẹ của Dư Cảnh Thiên, từ đầu đến cuối không ai nhắc đến sự liên quan của Dư Cảnh Thiên, họ cho rằng câu nói của công ty quản lý là để trốn tránh những vấn đề quan trọng.

'Ông hoàng nhạc Karaoke TV' Trương Vũ nói gì về biến căng của Dư Cảnh Thiên, học trò Lisa ảnh 7

"Thiên vương tự sáng tác Châu Á" Trương Vũ, người được mệnh danh là 'Ông hoàng nhạc Karaoke TV' mới đây đã có phản ứng: "Có một số kẽ hở trong tuyên bố của công ty nói rằng Dư Cảnh Thiên không làm điều đó, nó chỉ là tin đồn và bố mẹ anh ấy chỉ quản lý KTV giai đoạn 3 năm đầu còn sau đó 2008 đã chuyển nhượng cho người khác, nên không liên quan. Tuy nhiên, Dư Cảnh Thiên dám nói không tiêu một xu của bố mẹ không? Tiền của bố mẹ bạn ở đâu ra? Vậy anh ta không phải là đứa trẻ được nuôi dưỡng từ tiền bẩn liên quan đến khiêu dâm và ma túy sao?

Đặt 'tin đồn' sang một bên, những từ mà công ty nói về Dư Cảnh Thiên như “anh ấy thực sự đã làm việc rất chăm chỉ,” và “hãy đợi sự thật” nên được dành cho những cảnh sát chống ma tuý, những người hùng thầm lặng không tên ngay cả khi hy sinh bản thân mình vì sợ bọn buôn ma túy trả thù gia đình. Giải nghệ là đủ đạo đức, còn lương tâm thì nên chủ động rời bỏ showbiz. Không phải là những người khác buộc anh ấy phải giải nghệ. Nếu người đứng đầu công ty kiên quyết cố gắng bảo vệ Dư Cảnh Thiên và quét vôi trắng trợn thì thực sự không còn gì để nói".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm