Rùng mình trước phân cảnh ma mị đáng sợ nhất “Thiên thần hộ mệnh” khiến khán giả nín thở

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" hé lộ một trong những cảnh quay ám ảnh nhất: Mai Ly (Trúc Anh) bất chấp sợ hãi để đi thỉnh búp bê Luk Thep về “nuôi”.

Thiên thần hộ mệnh – bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Victor Vũ ở sở trường kinh dị - giật gân vừa hé lộ một trong những phân cảnh rùng rợn nhất: nữ chính Mai Ly (Trúc Anh) đi thỉnh ngải Luk Thep. Luk Thep - một dạng búp bê Kumanthong hay còn gọi là “Quỷ linh nhi” - là “thiên thần hộ mệnh” theo tín ngưỡng dân gian của Thái Lan. Nhiều người tin rằng, loại bùa ngải này sẽ mang lại sự may mắn, tiền tài dồi dào và cả tình cảm thuận lợi nếu được chăm sóc, nuôi nấng như con đẻ.

Trong phân cảnh được hé lộ, Mai Ly và Huyền (Amee) cùng nhau đi đến một mật thất lạnh lẽo, được bao vây bởi hàng trăm bức tượng nhốt linh hồn người chết. Ở giữa căn phòng là một bàn thờ lớn với rất nhiều búp bê Luk Thep đang ngồi đợi người đến nhận. Trong khi Ly khen các em búp bê “dễ thương”, Huyền lại bày tỏ sự hoang mang vì “Thiên thần hộ mệnh mà đông như quân Nguyên, mặt thì như họ hàng của Annabelle”. Có thể thấy, hai người bạn đã có cách nhìn nhận khác nhau về bùa ngải búp bê ngay từ đầu.

Rùng mình trước phân cảnh ma mị đáng sợ nhất “Thiên thần hộ mệnh” khiến khán giả nín thở ảnh 3

Được mệnh danh là “ông hoàng bùa ngải”, đạo diễn Victor Vũ thể hiện sự nghiên cứu kỹ lưỡng của ê-kíp Thiên thần hộ mệnh trong việc tái hiện hình ảnh một buổi “nhận con” như trên đất Thái. Mai Ly được thầy phép đeo quanh người một loại dây đặc biệt được cho là dùng để liên kết linh hồn giữa “mẹ” và “bé”. Tiếp theo, búp bê Luk Thep sẽ lựa chọn người mẹ mà nó muốn, ở đây là bé Na đã “nhìn trúng” Mai Ly. Sau nhiều bước làm phép, yểm bùa và niệm chú phức tạp, Mai Ly vui mừng “nhận con”, hứa hẹn sẽ chăm sóc và yêu thương bé Na như máu mủ ruột thịt của mình.

Rùng mình trước phân cảnh ma mị đáng sợ nhất “Thiên thần hộ mệnh” khiến khán giả nín thở ảnh 4

Rùng rợn hơn cả, phụ kiện, tóc tai và thần thái bí ẩn của bé Na lại giống y chang Yuki – búp bê Luk Thep mà Lam Phương (Salim) nuôi lúc còn sống. Dù cảm nhận được có một điều gì đó “sai sai” ở đây, Mai Ly vẫn quyết tâm thỉnh ngải về nhà. Với niềm tin rằng cầu cái gì bé Na cũng đồng ý, Mai Ly chính thức ký tên lên giao dịch với linh hồn, vay mượn sự may mắn từ những thế lực huyền ảo để hoàn thành giấc mơ trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Rùng mình trước phân cảnh ma mị đáng sợ nhất “Thiên thần hộ mệnh” khiến khán giả nín thở ảnh 5

Bầu không khí u ám và rùng rợn tột bậc này dường như là điềm báo cho những bi kịch sắp xảy ra với toàn bộ nhân vật trong Thiên thần hộ mệnh và khiến khán giả phải nín thở vì quá sợ hãi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

SVVN - Lee Min Ho bắt đầu quay Pachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnh trong phim mới được tiết lộ và ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên "quả là vai diễn khác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều tâm huyết, lo lắng và hồi hộp cho nó đến vậy".