Mùa thông báo cưới của 'sao' Hàn đã đến: 'Lee Sang Yeob sắp kết hôn với một người không nổi tiếng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam diễn viên Lee Sang Yeob sẽ kết hôn với một người không phải người nổi tiếng vào tháng 3/2024.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul, Lee Sang Yeob sẽ kết hôn vào tháng 3/2024 với một người không nổi tiếng và trẻ hơn anh ấy. Tuy nhiên, cô dâu tương lai của Lee Sang Yeob theo tiết lộ là người có ngoại hình và 'visual không phải dạng vừa'. Nam diễn viên đã giữ kín mối quan hệ của mình vì lý do muốn tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cô dâu vốn không phải là người nổi tiếng và gần đây, anh ấy đã cho những người xung quanh biết về đám cưới sắp tới của họ.

Mùa thông báo cưới của 'sao' Hàn đã đến: 'Lee Sang Yeob sắp kết hôn với một người không nổi tiếng' ảnh 1

Lee Sang Yeob ra mắt vào năm 2007 nhưng đã nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình Hàn Quốc The Innocent Man, While You Were SleepingOnce Again... Đặc biệt, năm 2020, anh đã giành được Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc của KBS Drama Awards ở hạng mục phim truyền hình dài tập với I've Been There Once. Nam diễn viên cũng nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ như Running Man hay Sixth Sense...

Mùa thông báo cưới của 'sao' Hàn đã đến: 'Lee Sang Yeob sắp kết hôn với một người không nổi tiếng' ảnh 2

Lee Sang Yeob hiện đang đóng cặp cùng Kim So Hye trong bộ phim truyền hình thứ Hai-thứ Ba của đài KBS2, Pure Boxer (Chuyện tình đấm bốc).

Công ty quản lý của Lee Sang Yeob, UNGBIN ENS cũng đã xác nhận thông tin trên của Sports Seoul: "Lee Sang Yeob đang chuẩn bị tổ chức đám cưới với một người không nổi tiếng vào tháng 3. Do công tác chuẩn bị chỉ mới bắt đầu nên mong các bạn thông cảm vì chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn sau khi lịch trình cụ thể được xác nhận".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm