“Nàng Kiều” Mỹ Duyên nghĩ gì khi vai diễn đầu tay bị chê thảm họa, cảnh nóng thô thiển?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là tân binh vừa gia nhập làng điện ảnh nhưng Trình Mỹ Duyên đã phải nhận về rất nhiều lời chê bai nặng nề trong phim Kiều.

Có thể nói Kiều là một vai diễn khó với cả những diễn viên giàu kinh nghiệm chứ không riêng gì với một gương mặt lần đầu đóng phim như Trình Mỹ Duyên. Bởi Kiều không chỉ xinh đẹp hút hồn, tài năng hơn người mà còn có số phận truân chuyên ba chìm bảy nổi, đòi hỏi diễn xuất rất tốt.

“Nàng Kiều” Mỹ Duyên nghĩ gì khi vai diễn đầu tay bị chê thảm họa, cảnh nóng thô thiển? ảnh 3

Nhưng Mỹ Duyên đã không thể vượt qua được những thử thách mà vai Kiều đặt ra cho mình. Không chỉ phim Kiều bị chê là "thảm họa điện ảnh" mà diễn xuất của Mỹ Duyên nhận về rất nhiều ý kiến tiêu cực, thậm chỉ cánh nóng mà cô nỗ lực thực hiện còn bị chê là thô thiển.

“Nàng Kiều” Mỹ Duyên nghĩ gì khi vai diễn đầu tay bị chê thảm họa, cảnh nóng thô thiển? ảnh 4

Trước những ồn ào xoay quanh vai diễn đầu tay của mình, Trình Mỹ Duyên chia sẻ: “Duyên nhận mình diễn xuất chưa hoàn hảo nhưng bản thân đã cố gắng rất nhiều, vì đây không những là vai rất lớn, được kì vọng mà còn là vai diễn đầu tay. Duyên sẵn sàng tiếp thu tất cả những góp ý đóng góp về diễn xuất, bản thân sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa”.

“Nàng Kiều” Mỹ Duyên nghĩ gì khi vai diễn đầu tay bị chê thảm họa, cảnh nóng thô thiển? ảnh 5

Cô khẳng định xem Kiều như bài học lớn cho những vai diễn sau, bởi điện ảnh con đường mà Duyên sẽ quyết tâm chinh phục. Bởi thế mà Trình Mỹ Duyên hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn nhẹ nhàng, tích cực hơn và tiếp tục đón nhận những dự án tương lai của cô.

“Nàng Kiều” Mỹ Duyên nghĩ gì khi vai diễn đầu tay bị chê thảm họa, cảnh nóng thô thiển? ảnh 6

Nếu muốn diễn xuất được thừa nhận, Trình Mỹ Duyên chắc chắn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm