Vì sao Phượng Chanel phủ nhận chuyện cô và Quách Ngọc Ngoan ly hôn sau 6 năm bên nhau?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lý do khiến Phượng Chanel phủ nhận việc cô cùng Quách Ngọc Ngoan ly hôn thực ra cũng rất dễ hiểu.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan là cặp đôi đã từng gây nhiều ồn ào của showbiz Việt. Bởi năm 2015, khi hai người đến với nhau thì Quách Ngọc Ngoan vừa mới ly hôn diễn viên Lê Phương, bị xem là nhân vật đào hoa của showbiz. Phượng Chanel hơn Quách Ngọc Ngoan 7 tuổi, cũng có nhiều tin đồn này khác.

Vì sao Phượng Chanel phủ nhận chuyện cô và Quách Ngọc Ngoan ly hôn sau 6 năm bên nhau? ảnh 4

Nhưng bất chấp mọi lời xì xào, cả hai vẫn hẹn hò đầy hạnh phúc, nhất là vào năm ngoái thì Quách Ngọc Ngoan còn khoe anh và Phượng Chanel đã có một cô con gái bé bỏng tên Quách Trương Thanh Nhã. Chi tiết ấy khiến khán giả đinh ninh hai người đã là vợ chồng và có cuộc sống chung đầy viên mãn.

Vì sao Phượng Chanel phủ nhận chuyện cô và Quách Ngọc Ngoan ly hôn sau 6 năm bên nhau? ảnh 5

Ấy thế mà mới đây, Phượng Chanel bất ngờ tiết lộ cô và Quách Ngọc Ngoan đã chia tay một thời gian. Vì hai người chưa đăng ký kết hôn nên cũng không thể nói là ly hôn. Hai người chia tay trong hòa bình, không tranh cãi nên bây giờ họ vẫn giữ quan hệ bạn bè và luôn tôn trọng nhau.

Vì sao Phượng Chanel phủ nhận chuyện cô và Quách Ngọc Ngoan ly hôn sau 6 năm bên nhau? ảnh 6

Tin tức này khiến khán giả vô cùng sửng sốt bởi trước đây, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan luôn dành cho nhau những lời có cánh. Phượng Chanel khẳng định hai người chưa từng mâu thuẫn, cãi vã vì điều gì. Quách Ngọc Ngoan thì khen bạn đời rất sâu sắc, hiểu biết nên anh yên tâm để cô chăm sóc dạy dỗ con gái. Bản thân nam diễn viên cũng rất thân thiết với hai con riêng của Phượng Chanel.

Vì sao Phượng Chanel phủ nhận chuyện cô và Quách Ngọc Ngoan ly hôn sau 6 năm bên nhau? ảnh 7

Nói về chuyện chia tay, Phượng Chanel cũng khẳng định 6 năm chung sống, Quách Ngọc Ngoan luôn yêu thương chiều chuộng nên cô rất hạnh phúc. Ngay cả khi chia tay, hai người vẫn mong những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm