Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hàn Như được biết đến là một nữ photographer trẻ, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình cuốn hút. Không ít người dành lời khen ngợi, cho rằng cô bạn còn “xinh hơn mẫu”. Theo đuổi nghề đến nay được hơn 3 năm, Hàn Như cho rằng, Nhiếp ảnh không chỉ là nghề dành cho nam giới.

Hàn Như (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình cuốn hút, cô bạn dành được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng lầm tưởng rằng, Hàn Như là người mẫu hoặc là diễn viên, hay làm một công việc nào đó mang tính nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Hàn Như lại lựa chọn theo đuổi và được biết đến với công việc là một nữ photographer.

Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 1
Hàn Như (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, cô bạn hiện đang được biết đến là một nữ photographer.

Hàn Như chia sẻ: “Trước đây, mình đã học và làm rất nhiều nghề, tuy nhiên cảm thấy không phù hợp. Bản thân mình là một người thích sự sáng tạo, thích được đi đây, đi đó và đặc biệt là chụp ảnh cho những người xung quanh. Với ngoại hình của bản thân, khi đi làm nhiều người hay trêu mình, nói mình còn xinh hơn mẫu. Song, cũng nhiều người không tin rằng mình có thể làm chụp ảnh. Bởi, mọi người thường mặc định rằng, nghề Nhiếp ảnh phù hợp với nam hơn nữ, vì nó cần rất nhiều sức khỏe và sự kiên nhẫn. Tuy nhiên mình lại nghĩ rằng, con gái cũng có thể làm được nghề này và thậm chí còn làm tốt khi đã đủ đam mê”.

Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 2
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 3
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình cuốn hút, Hàn Như dành được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Theo đuổi nghề đến nay đã được hơn 3 năm, điều khiến Hàn Như yêu thích nhất ở Nhiếp ảnh đấy chính là bản thân có thể tự do khai thác được vẻ đẹp của khách hàng, giúp mọi người tự tin thể hiện phong cách của bản thân. Quan trọng hơn hết là có thể cho mọi người thấy được phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Công việc hiện tại cũng mang đến cho Hàn Như một mức lương ổn định, giúp cô bạn thỏa mãn đam mê, cũng như phụ giúp được cho gia đình.

Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 4
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 5
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 6

Theo đuổi nghề đến nay được hơn 3 năm, với Hàn Như, Nhiếp ảnh không chỉ là nghề dành cho nam giới.

Với ước mơ có thể trở thành một Nhiếp ảnh gia có tiếng, tạo ra những bức ảnh đẹp mang lại giá trị nghệ thuật, Hàn Như cho rằng, để có thể chinh phục được ước mơ cần có những yếu tố đặc trưng về sự kiên nhẫn, sự giao tiếp tốt và đặc biệt là một sự sáng tạo không giới hạn. Công việc Nhiếp ảnh tuy có những vất vả, đòi hỏi cần nhiều tố chất, đặc biệt với nữ giới, nhưng Hàn Như không cho đó là những khó khăn mà thay vào đó, cô bạn luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày.

Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 7
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 8
Hàn Như ước mơ có thể trở thành một Nhiếp ảnh gia có tiếng, tạo ra những bức ảnh đẹp mang lại giá trị nghệ thuật.

Trên hành trình theo đuổi đam mê, bản thân Hàn Như đã có được cho mình những kinh nghiệm và góp nhặt bài học quý báu. Trong tương lai, cô bạn dự định sẽ cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức, cũng như nhiều kỹ năng hơn nữa, rèn luyện “tay máy”, ngày càng tìm thêm được nhiều vẻ đẹp của con người, khai thác và làm toát lên vẻ đẹp ấy một cách rực rỡ nhất.

Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 9
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 10
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 11
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 12
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 13
Nàng photographer sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xao xuyến ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.