Nghệ sĩ Công Lý hài hước, bạn gái kém 15 tuổi cực xinh đẹp trong bộ ảnh cưới

SVVN - Tuy đây là lần thứ ba kết hôn nhưng nghệ sĩ Công Lý vẫn đầy hào hứng, phấn khích khi đi chụp ảnh cưới với Ngọc Hà, bạn gái kém 15 tuổi.

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, Công Lý đã tìm được tình yêu mới bên Ngọc Hà, cô gái xinh đẹp kém anh 15 tuổi và đang là phóng viên. Hai người đã bên nhau 4 năm, thường xuyên xuất hiện công khai trong nhiều sự kiện và Ngọc Hà luôn gây ấn tượng với vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, khí chất dịu dàng.

Nghệ sĩ Công Lý hài hước, bạn gái kém 15 tuổi cực xinh đẹp trong bộ ảnh cưới ảnh 1

Ngọc Hà từng lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không đi xa hơn vào showbiz mà lại gắn bó với nghề phóng viên mảng giải trí văn hóa. Chính từ công việc mà cô có dịp gặp gỡ, làm việc chung với Công Lý và tình cảm giữa hai người dần nảy sinh.

Nghệ sĩ Công Lý hài hước, bạn gái kém 15 tuổi cực xinh đẹp trong bộ ảnh cưới ảnh 2

Cách đây vài tháng, khán giả đã râm ran tin đồn Công Lý sắp kết hôn lần thứ ba và nam danh hài cũng xác nhận tổ chức đám cưới với Ngọc Hà vào ngày 2/1/2021. Hai người cũng đã đi chụp ảnh cưới và trong những tấm ảnh hậu trường, có thể thấy Ngọc Hà xinh đẹp rạng rỡ còn Công Lý không giấu được niềm vui khi sắp về chung nhà với người mình yêu. Anh cũng không quên tạo dáng vô cùng hài hước, đúng với tính cách vui nhộn của mình.

Nghệ sĩ Công Lý hài hước, bạn gái kém 15 tuổi cực xinh đẹp trong bộ ảnh cưới ảnh 3
Nghệ sĩ Công Lý hài hước, bạn gái kém 15 tuổi cực xinh đẹp trong bộ ảnh cưới ảnh 4

Trước đó, có nhiều nguồn tin nói rằng Công Lý đã ba lần ly hôn và đám cưới sắp tới là lần thứ 4 anh cưới vợ. Quản lý của nam nghệ sĩ đã phải lên tiếng đính chính rằng Công Lý đã trải qua hai lần đổ vỡ và sắp kết hôn lần thứ ba. Tuy chuyện lần thứ mấy không quan trọng nhưng Công Lý vẫn muốn nói lại cho chính xác để không làm tổn thương những người liên quan.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm