Khán giả phẫn nộ khi có kẻ mạo danh vợ của nghệ sĩ Chí Tài để lừa đảo

SVVN - Trong khi ca sĩ Phương Loan vẫn chìm trong đau khổ vì chồng qua đời đột ngột thì có kẻ đã mạo danh cô để đi lừa đảo tiền bạc.

Mới đây, diễn viên Việt Hương đã lên mạng để cảnh báo sự việc ca sĩ Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài đang bị kẻ xấu mạo danh để đi lừa đảo. Được biết người mẫu Ngọc Quyên, rồi bạn bè của Phương Loan đã nhận được tin nhắn từ một tài khoản có tên Phương Loan, hỏi vay tiền để chi trả tang lễ cho Chí Tài tại Việt Nam.

Khán giả phẫn nộ khi có kẻ mạo danh vợ của nghệ sĩ Chí Tài để lừa đảo ảnh 6 Việt Hương chịu tang Chí Tài như người thân ruột thịt

Đến khi Ngọc Quyên gọi điện cho ca sĩ Phương Loan để kiểm tra thông tin thì mới biết vợ của Chí Tài hoàn toàn không nhắn tin như vậy. Biết mình bị kẻ xấu mạo danh nhằm lừa đảo, ca sĩ Phương Loan đã nhờ diễn viên Việt Hương lên tiếng nhắc nhở mọi người cảnh giác, tránh mắc bẫy thủ đoạn tinh vi này. Việt Hương khẳng định cô đứng ra lo toàn bộ chi phí tang lễ của người anh thân thiết Chí Tài tại Việt Nam, nên không có chuyện ca sĩ Phương Loan phải đi vay tiền.

Khán giả phẫn nộ khi có kẻ mạo danh vợ của nghệ sĩ Chí Tài để lừa đảo ảnh 7 Có kẻ xấu mạo danh vợ của Chí Tài để đi lừa đảo

Ngày 16/12, Phương Loan cùng anh trai của Chí Tài đã đến nhà quàn để nhìn mặt chồng lần cuối. Cô tiết lộ rằng đã mang theo con heo bông mà Chí Tài từng mua tặng mình để đặt vào trong quan tài của anh. Phương Loan tâm sự trước đây, cô đi đâu cũng mang con heo bông này đi vì rất yêu quý nó. Giờ đây, Phương Loan đặt heo bông cạnh Chí Tài để anh không cô đơn.

Khán giả phẫn nộ khi có kẻ mạo danh vợ của nghệ sĩ Chí Tài để lừa đảo ảnh 8 Vợ của Chí Tài đã gửi theo anh một con heo hông 

Nghe tâm sự của Phương Loan mà khán giả càng thêm xót xa, và cầu mong Phương Loan có đủ sức mạnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

SVVN - Sau các 'đàn chị' như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Mỹ Anh chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được Spotify chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Nữ ca sĩ trẻ được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là 'chị đại K-pop' CL.