Phim hay chiếu rạp

Cò gì thích hợp hơn là khép lại 2020 bằng bom tấn “Thợ săn quái vật”?

SVVN - Tháng 12 khép lại với nhiều bom tấn điện ảnh đặc sắc ở đủ thể loại, trong đó “Monster Hunter” (Thợ săn quái vật) được khán giả mê phim hành động mong đợi.

Phim xoay quanh nhân vật Đại úy Natalie Artemis cùng đồng đội bất ngờ bị hút vào một chiều không gian tràn ngập quái vật khổng lồ. Được một nhân vật bí ẩn là Thợ Săn hỗ trợ, Natalie Artemis phải chiến đấu với bầy quái vật hung hãn để tìm đường trở về thế giới bình thường.

Cò gì thích hợp hơn là khép lại 2020 bằng bom tấn “Thợ săn quái vật”? ảnh 7

Phim do đạo diễn Paul W.S. Anderson, tác giả của loạt phim Resident Evil đình đám thực hiện. Ngoài ra, Monster Hunter được chuyển thể từ game săn quái vật rất ăn khách của công ty Capcom và được chính nhà phát triển game tư vấn để mang đến những con quái vật khổng lồ chân thật và bám sát với nguyên tác nhất.

Cò gì thích hợp hơn là khép lại 2020 bằng bom tấn “Thợ săn quái vật”? ảnh 8

Ngoài cái tên đảm bảo cho chất lượng hành động của phim là “đả nữ” Milla Jovovich cùng siêu sao võ thuật Thái Lan – Tony Jaa, Monster Hunter còn quy tụ dàn sao đa quốc tịch và có thực lực, hứa hẹn đem tới màn ảnh rộng một bữa tiệc thị giác mãn nhãn. Họ sẽ cùng Milla Jovovich và Tony Jaa lập thành biệt đội đi săn quái vật “siêu to khổng lồ” và tìm hiểu bí mật về thế giới mà họ bị kẹt lại.

Cò gì thích hợp hơn là khép lại 2020 bằng bom tấn “Thợ săn quái vật”? ảnh 9

Phim được quay chủ yếu tại Cape Town (Nam Phi) với bối cảnh không gian các sa mạc hùng vĩ - nơi những con quái vật “siêu to khổng lồ” được đưa từ game lên màn ảnh rộng và trở thành những thử thách đầy khó khăn cho các nhân vật trong cuộc chiến sinh tồn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm