Người bạn đời Phương Uyên hỗ trợ Thanh Hà trút hết ‘Nỗi lòng’ trong 30 năm hoạt động nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiếp nối chuỗi hành trình kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Thanh Hà cùng với sự hỗ trợ của người bạn đời Phương Uyên đã cho ra mắt MV "Nỗi lòng" - một trong những sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh.

Mới đây, Thanh Hà gửi đến khán giả MV acoustic Nỗi lòng, nằm trong chuỗi tri ân 30 năm hoạt động nghệ thuật của nữ nghệ sĩ. Với ca từ sâu lắng của bài hát hoà cùng chất giọng nội lực, Thanh Hà đã thành công, làm sống lại những cảm xúc hoài niệm trong lòng khán giả.

Người bạn đời Phương Uyên hỗ trợ Thanh Hà trút hết ‘Nỗi lòng’ trong 30 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 1

Mang ca khúc này vào hành trình ý nghĩa nhất cuộc đời mình, Thanh Hà gửi những lời tri ân đầy rung động đến Nguyễn Văn Khánh - người nhạc sĩ thuộc thế hệ thứ hai của tân nhạc Việt Nam thời tiền chiến, đã để lại một tài sản quý cho nền âm nhạc.

Người bạn đời Phương Uyên hỗ trợ Thanh Hà trút hết ‘Nỗi lòng’ trong 30 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 2

Một Nỗi lòng kể về mối tình sâu sắc đã để lại nhiều nỗi day dứt là ca khúc hoàn hảo để góp mặt trong hành trình tri ân 30 năm ca hát của Thanh Hà. Giọng ca này như muốn mang những tâm tư và đồng cảm của mình để tri ân cho sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh.

Người bạn đời Phương Uyên hỗ trợ Thanh Hà trút hết ‘Nỗi lòng’ trong 30 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 3

“Ca khúc đã làm thổn thức bao nhiêu con tim và sự sống của nó là bất hủ. Cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh đã mang đến những giá trị tinh thần thật đáng quý và khó quên”, Thanh Hà trân trọng chia sẻ.

Người bạn đời Phương Uyên hỗ trợ Thanh Hà trút hết ‘Nỗi lòng’ trong 30 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 4

Sau 30 năm hành trình nghệ thuật, giọng hát của Thanh Hà luôn khiến công chúng yêu mến với sự mặn mà, quyến rũ đặc trưng qua những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng. Hỗ trợ nữ nghệ sĩ trong dự án đầy da diết này là người bạn đời Phương Uyên - cũng chính là giám đốc âm nhạc cho dự án tâm huyết của nữ ca sĩ.

Người bạn đời Phương Uyên hỗ trợ Thanh Hà trút hết ‘Nỗi lòng’ trong 30 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 5

Cùng với đó, hòa vào những tiếng đàn guitar sâu lắng của nhạc sĩ Ngọc Trác, giọng hát nồng nàn của Thanh Hà cất lên bồi hồi và dễ dàng để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Nỗi lòng của Thanh Hà không thể trọn vẹn được nếu thiếu đi tiếng đàn thật tinh khiết và thư thái của guitarist Ngọc Trác: “Cảm ơn nhạc sĩ Ngọc Trác, cảm ơn anh luôn một lòng giúp đỡ Thanh Hà!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm