Người hâm mộ ngỡ ngàng khi nghe tin 'sét đánh' từ 'nam thần taxi driver'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Je Hoon phẫu thuật, và phải hủy tham dự các sự kiện sắp tới.

Công ty quản lý COMPANY ON của nam diễn viên tiết lộ: “Lee Je Hoon đã đến bệnh viện vào đêm ngày 1/10 do bị đau bụng dữ dội và bị chẩn đoán mắc bệnh viêm đại tràng thiếu máu cục bộ. Anh ấy đã được phẫu thuật khẩn cấp vào rạng sáng ngày 2/10”.

Người hâm mộ ngỡ ngàng khi nghe tin 'sét đánh' từ 'nam thần taxi driver' ảnh 1

Công ty tiếp tục: “Thật may mắn là cuộc phẫu thuật đã thành công và anh ấy hiện đang hồi phục tại bệnh viện. Chúng tôi sẽ phải theo dõi tiến trình hồi phục của anh ấy, nhưng anh ấy có thể sẽ phải nằm viện khoảng một tuần”.

Như vậy, Lee Je Hoon sẽ không thể tham dự lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 28 dự kiến chủ trì cùng Park Eun Bin vào ngày 4/10. Park Eun Bin hiện sẽ dẫn dắt sự kiện này với tư cách MC solo. Ngoài ra, Lee Je Hoon cũng không thể tham dự Buil Film Awards 2023 vào ngày 5/10.

Người hâm mộ ngỡ ngàng khi nghe tin 'sét đánh' từ 'nam thần taxi driver' ảnh 2

Lee Je Hoon và Park Eun Bin đã từng hợp tác với nhau với tư cách vợ chồng trong bộ phim truyền hình SBS Secret Door (2014) và tái hợp với tư cách là người dẫn chương trình Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 28, sẽ được tổ chức tại rạp ngoài trời của Trung tâm chiếu phim Busan, lúc 7h tối ngày 4/10, sau 9 năm, làm dấy lên nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, hai ngày trước liên hoan phim, tin tức về sự vắng mặt của Lee Je Hoon khiến Park Eun Bin trở thành MC solo lần đầu tiên trong lịch sử lễ khai mạc.

COMPANY ON cũng thay mặt nam diễn viên gửi lời xin lỗi tới Liên hoan phim quốc tế Busan Giải thưởng điện ảnh Buil 2023.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm