'Mỹ nam bạn trai tin đồn của Jisoo' lại 'hớp hồn' fan nữ với diện mạo CEO của một công ty mỹ phẩm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jung Hae In đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình mới “Fling and Shop” (tên tạm thời).

Theo một nguồn tin từ công ty quản lý FNC Entertainment của nam diễn viên: “Jung Hae In đã nhận được lời mời casting từ đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình mới Fling and Shop. Đây là một trong những dự án mà anh ấy hiện đang xem xét”.

Fling and Shop là một bộ phim hài lãng mạn kể về CEO của một công ty mỹ phẩm và một người dẫn chương trình mua sắm tại nhà hàng đầu, những người chiến đấu không ngừng vào ban ngày nhưng lại cô đơn vào ban đêm. Jung Hae In được mời đóng vai Lee Hae Seok, CEO của một thương hiệu chăm sóc da. Anh ấy là một chàng trai thông minh, luôn đứng đầu lớp thời còn đi học và cũng có tính cách tươi sáng.

'Mỹ nam bạn trai tin đồn của Jisoo' lại 'hớp hồn' fan nữ với diện mạo CEO của một công ty mỹ phẩm ảnh 1

Jung Hae-in gần đây đã được công nhận về khả năng diễn xuất khi tham gia nhiều thể loại khác nhau. Jung Hae-in bắt đầu được biết đến rộng rãi với Pretty Sister Who Buys Me Food của JTBC với nữ diễn viên Son Ye Jin vào năm 2018, rồi hợp tác với nữ diễn viên Han Ji-min trong Spring Night của MBC vào năm 2019 và Chae Soo-bin của tvN trong Half of a Half vào năm 2020. Sau đó, anh xuất hiện cùng Jisoo, thành viên nhóm BLACKPINK trong Snowdrop của JTBC vào tháng 1/2021.Gần đây, Jung Hae-in đã đóng vai chính trong loạt phim truyền hình gốc Netflix D.P. phần 1/2021 và phần 2 năm 2023, được khán giả trong lẫn ngoài nước yêu mến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm