Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn
SVVN - Nguyễn Hồng Thy sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh. Cô nàng có tiếng là hotgirl nổi cả sắc lẫn tài với những vị trí đạt được trong các cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ. Facebook cá nhân của Thy đã thu hút trên 150 nghìn follower.

Hồng Thy đã tốt nghiệp cử nhân Đại học HELP Malaysia – Đại học Tài chính Marketing với nhiều giấy khen ở cả kết quả học tập lẫn hoạt động phong trào. Trong thời gian là sinh viên Thy còn lọt vào Top 15 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, top 15 Hoa Hậu xuyên Lục địa 2018. Hiện nay, công việc chính của Hồng Thy là giáo viên Tiếng Anh của trường THPT Khai Minh, song song với đó là MC song ngữ, làm người mẫu, làm truyền thông và sự kiện.

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 1

Nguyễn Hồng Thy tốt nghiệp cử nhân Đại học HELP Malaysia – Đại học Tài chính Marketing

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 2
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 3

Nói về kinh nghiệm, Thy có hơn 4 năm trong giới KOL; 7 năm trong ngành sự kiện, nhân sự và hợp tác hơn 100 nhãn hàng; 1 năm là Quản lý vận hành Thẩm mỹ viện 5* chuẩn USA tại TP HCM; Là giáo viên Tiếng Anh giao tiếp khối 10,11 – 1-8 và luyện thi lớp 9.

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 4
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 5
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 6

“Từ khi đi học mình đã rất muốn được dành khoảng thời gian còn trống đi làm trải nghiệm, bổ trợ kiến thức thực tiễn cùng với kiến thức trường lớp để rèn giũa bản thân; Và tham gia 2 cuộc thi nhan sắc khi còn học đại học đã để lại nhiều dấu ấn đẹp, thực sự là một thanh xuân ý nghĩa”- Thy chia sẻ. Từ đó, Hồng Thy bén duyên với công việc người mẫu ảnh, hình ảnh được post trên nhiều diễn đàn, cơ hội quay TVC, gameshow cho các nhãn hàng. Thy được mọi người biết đến nhiều hơn và đã từng có một vài anh chị đạo diễn mời làm việc.

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 7
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 8
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 9

“Hiện tại song song với công việc, mình đang học Thạc sỹ Kinh tế Đại học Andrews Hoa Kỳ kết hợp với trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM với mong muốn trở thành một giảng viên đại học. Thy mong muốn sẽ trở thành một người có tầm ảnh hưởng xứng đáng cả ngoại hình lẫn tri thức. Không phải là hình ảnh chậu hoa kiểng chỉ có sắc mà không hương” – Thy tâm sự.

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 10
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 11

Với công việc hiện tại, Thy luôn tự trau dồi kiến thức để mọi người biết đến bản thân nhiều hơn, cũng như mong muốn giới thiệu rộng rãi những sản phẩm chất lượng nên dùng đến mọi người.

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 12
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 13

Thy có suy nghĩ rằng: “Dù bạn có là ai, hay ở bất kỳ đất nước nào, bất kỳ giới tính nào thì thời gian và con đường học tập là do các bạn lựa chọn. Thật khó khi bạn bè đồng trang lứa hiện tại đã 2,3 năm kinh nghiệm, có thời gian café cuối tuần trong khi mình vẫn đi làm và đi học cả tuần. Nhưng với Thy, con đường mỗi người đi sẽ khó có thể giống nhau. Thy tin, đầu tư và sự cực nhọc hiện tại sẽ là bước bật cho tương lai tốt hơn, chạy nhanh hơn và có vị thế trong xã hội tốt hơn. Vì cuộc sống như là chặng đua đường dài, đủ tâm huyết, sức bật sẽ trả về quả ngọt xứng đáng”.

Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 14
Nguyễn Hồng Thy - sinh viên hotgirl thạc sỹ tài sắc vẹn toàn ảnh 15
Tin liên quan