Nhói lòng nghe Nhật Kim Anh kể khổ chuyện chồng cũ không cho gặp con trai

SVVN - Ly hôn đã lâu nhưng cuộc chiến nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn vô cùng căng thẳng, khiến cô lại một lần nữa lên tiếng kể khổ trên mạng xã hội.

Từ khi Nhật Kim Anh ly hôn đến nay, giữa cô và chồng cũ liên tục xảy ra mâu thuẫn về vấn đề nuôi con. Cô thường lên mạng xã hội để tố cáo gia đình chồng cũ không cho cô trò chuyện hay gặp gỡ con trai, thậm chí những ngày lễ, tết, cô muốn đưa con đi chơi cũng không được. Hồi tháng Ba, Nhật Kim Anh từng khoe rằng phiên tòa sơ thẩm đã đưa ra phán quyết cho cô được quyền nuôi dạy con. Nhưng còn phải chờ phiên tòa phúc thẩm mới có quyết định cuối cùng nên trong thời gian này, chồng cũ vẫn chăm sóc con trai chung của hai người và Nhật Kim Anh mỗi khi nhớ con sẽ phải đi từ TP. HCM xuống Cần Thơ để gặp con.

Nhói lòng nghe Nhật Kim Anh kể khổ chuyện chồng cũ không cho gặp con trai ảnh 1 Nhật Kim Anh và con trai.

 Những tưởng mọi chuyện đã êm đẹp, Nhật Kim Anh chỉ còn chờ phiên tòa phúc thẩm là được quyền đón con về nhà thì mới đây, nữ ca sĩ có bài đăng dài than thở nhà chồng không cho cô được ở gần con. Mỗi lần xuống Cần Thơ, cô phải ngồi phòng khách và chỉ được chơi với con một lúc là phải đi về. Thậm chí, Nhật Kim Anh còn cung cấp ảnh chụp tin nhắn cho thấy, cô liên tục phải năn nỉ chồng cũ để được gọi điện cho con mà đối phương không hề hồi âm.

Nhói lòng nghe Nhật Kim Anh kể khổ chuyện chồng cũ không cho gặp con trai ảnh 2

Chia sẻ của Nhật Kim Anh có đoạn: “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 rơi vào ngày thứ Hai, con trai của mẹ phải đi học. Nên hôm nay, mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích! Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa. Thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày và cũng chỉ xin đưa con đi dạo loanh quanh Cần Thơ thôi cũng không được”.

Cô không giấu được chua xót khi kể thêm: “Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá, muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ thăm con 1 - 2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm. Muốn 2 mẹ con đi ăn hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được. Đến giờ phút này, thật sự mẹ không hiểu tại sao ba và ông bà nội lại có thể đối xử với mẹ như vậy? Mẹ đã làm gì sai mà họ nỡ lòng nào cắt đứt tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ và con như thế, hết lần này đến lần khác họ hành hạ mẹ”.

Nhói lòng nghe Nhật Kim Anh kể khổ chuyện chồng cũ không cho gặp con trai ảnh 3 Tin nhắn Nhật Kim Anh gửi chồng cũ.

Sau cùng, Nhật Kim Anh giải thích: “Mẹ cứ sợ con sẽ chứng kiến cảnh kiện tụng qua lại, sợ con lớn lên đọc báo và thông tin không hay về ba mẹ, sợ đủ thứ, sợ mang con theo đi làm nay đây mai đó, sợ con phải vất vưởng ăn cơm hàng cháo chợ cùng mẹ, sợ con khổ nên mới để con ở lại với ba!

Mẹ cứ nghĩ hết tình còn nghĩa, ly hôn rồi con ở bên ba được ông bà nội chăm sóc và mẹ đi làm thường xuyên về với con, mẹ lại càng ngây thơ khi nghĩ rằng họ sẽ thoải mái cho mẹ con mình ở bên nhau vào những ngày con nghỉ Hè hay những ngày lễ, tết nhưng mẹ đã sai, sai trầm trọng.

Vì con mà mẹ đã phải đấu tranh từ lúc ly hôn sơ thẩm lên phúc thẩm rồi đến bây giờ giành lại quyền được sống bên con, mẹ thật sự mệt mỏi quá. Mẹ chỉ hy vọng cầu nguyện pháp luật công minh có thể đòi lại công bằng cho mẹ và con được sống bên nhau thôi”.

Nhói lòng nghe Nhật Kim Anh kể khổ chuyện chồng cũ không cho gặp con trai ảnh 4 Khán giả đều mong cô sớm được đoàn tụ với con trai.

Trước tâm sự tha thiết của Nhật Kim Anh, khán giả chỉ còn biết chúc cho phiên tòa phúc thẩm sớm diễn ra và cô sẽ sớm được đoàn tụ với con trai. Bởi không còn gì khó khăn hơn với một người mẹ là phải xa cách con mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm