Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hanoi Open Student Cup là giải đấu eSports thường niên được tổ chức bởi CLB Thể thao Điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEC, mang trong mình sứ mệnh tạo dựng nên một sân chơi chuyên nghiệp và thú vị dành cho các bạn sinh viên yêu thích bộ môn eSports được tiếp xúc, trải nghiệm gần hơn với các khía cạnh của eSports một cách đúng đắn và có định hướng.
Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 1
Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 2

Giải đấu Hanoi Open Student 2022 đã đang đi đến hồi kết, sau ba trận đấu nảy lửa và quyết chiến sinh tử giữa các đại diện đến từ 15 trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội, nhà vô địch của chúng ta đang dần lộ diện.

Mùa giải đầu tiên khép lại với thành công vang dội, xóa tan mọi hoài nghi về cách làm cũng như hiệu quả, tạo bước đệm vững chắc cho NEC tiếp tục tổ chức thêm hai mùa giải HOSC 2020 và HOSC 2021 mặc cho tình hình dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn, thách thức. Đi qua bao mùa giải, giờ đây, Hanoi Open Student Cup đã trở thành giải đấu thể thao điện tử có quy mô lớn nhất Hà Nội của sinh viên – do sinh viên – vì sinh viên.

Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 3
Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 4
Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 5

Sự trở lại của HOSC 2022 vào tháng 8 này như là một bước tiến lớn cho NEC, đánh dấu sự trưởng thành của giải đấu và BTC, thể hiện sự vững vàng của CLB trên con đường mang lại những giá trị tốt đẹp cho phong trào Thể thao Điện tử sinh viên, cũng như giúp các bạn trẻ đam mê eSports có được sân chơi “nhiệt” nhất.

Hanoi Open Student Cup 2022 chính thức khởi tranh từ ngày 10/08, những pha thi đấu nảy lửa, những trận chiến không hồi kết, những khoảnh khắc đáng nhớ trong từng ván đấu, chắc chắn ai theo dõi HOSC 2022 đã rất nghẹt thở với kết quả từng vòng. Sau khi vượt qua những trận đấu gay gắt, các đội xuất sắc nhất đã bước đến vòng chung kết của giải đấu.

Các đại diện đáng gờm đến từ 15 trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội đã và đang có những trận chiến quyết đấu sinh tử để có thể góp mặt trong vòng chung kết HOSC 2022. HOSC 2022 đang đi tới hồi kết, nhà vô địch của chúng ta cũng đang dần lộ diện.

Để theo dõi trực tiếp chung kết giải đấu, mọi người hãy đăng ký tham dự Viewing party được diễn ra từ 7h30 - 17h00 ngày 30/08 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh đó, khi tham gia Viewing party các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ và nhận 3 điểm đoàn đối với sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 6
Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 7

Lễ bế mạc giải đấu Hanoi Open Student Cup- HOSC 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h30 cùng ngày tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tại lễ bế mạc, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các Kols nổi tiếng trong giới, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, bốc thăm may mắn nhận phần quà trị giá 10.000.000 VNĐ đến từ Nhà tài trợ!

“Trận hỗn chiến giữa các team đến từ 15 trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội. Nhưng vinh quang cuối cùng sẽ chỉ thuộc về đội xuất sắc nhất, liệu lá cờ của trường đại học nào sẽ phất lên lại chung kết HOSC 2022?”

Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 8
Nhà vô địch của HANOI Open Student Cup 2022 đang dần lộ diện - Mở đơn đăng ký xem trực tiếp tại NEU ảnh 9

Hãy đón xem trực tiếp chung kết HOSC 2022 tại:

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thời gian: 7h30 - 21h00, Thứ 3 ngày 30/08/2022

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC và Hanoi Open Student Cup

VIEWING PARTY TRẬN CHUNG KẾT

Thời gian: 7h30 - 17h00

Theo dõi các trận đấu căng thẳng, kịch tính giữa các đội tuyển. Có cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ.

LỄ BẾ MẠC GIẢI ĐẤU Hanoi Open Student Cup 2022

Thời gian:18h30 - 21h00

Điểm đoàn tích lũy: 03 điểm đoàn

Giao lưu với các Kols nổi tiếng trong giới, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, bốc thăm may mắn nhận phần quà trị giá 10.000.000 VNĐ đến từ Nhà tài trợ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.