Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Ngọc Kiều Duy vừa tỏa sáng khi xuất sắc đoạt danh hiệu 'Người đẹp Tây Đô 2023'. Nữ sinh này đã thể hiện bản lĩnh của một gen Z năng nổ tại cuộc thi này. Dân tình nhanh chóng 'soi profile' 'cực đỉnh' của cô nàng.

Cuộc thi Người Đẹp Tây Đô 2023 đã kết thúc khép lại với sự đăng quang hoàn toàn xứng đáng của Hoa khôi Nguyễn Ngọc Kiều Duy, Á khôi 1 Phan Lê Kim Ngọc, Á Khôi 2 Nguyễn Thị Thu Ngân.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 1

Nguyễn Ngọc Kiều Duy đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường ĐH FPT Cần Thơ. Cô nàng rất năng nổ tham gia nhiều hoạt động ở trường, đã đạt được nhiều thành tích như hai lần đoạt giải 3 Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 2

Vốn là một người năng động, hiện tại, cô nàng đang giữ vai trò quan trọng trong ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh và cũng là thành viên của CLB Thủ lĩnh trẻ của trường.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 3

Trước khi tham gia Người đẹp Tây Đô, Nguyễn Ngọc Kiều Duy từng đoạt giải Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2022 và Á khôi 1 tại cuộc thi Học sinh - sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ năm 2023.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 4

Người đẹp Vĩnh Long sở hữu chiều cao 1,76m và số đo ba vòng 88 - 63 - 90cm. Sau một tháng đồng hành cùng chương trình và ban huấn luyện cuộc thi năm nay, gen Z này đã trở thành Người đẹp Tây Đô 2023, với sự ủng hộ của khán giả.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 5

Kiều Duy cho biết, mặc dù cô không phải là người Cần Thơ nhưng khi được học tập và sinh sống ở đây thì cô đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của người dân. Họ là những người vô cùng hiếu khách.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 6

Với tư cách là một đại sứ du lịch, Kiều Duy mong muốn kêu gọi tất cả mọi người hãy đến với Cần Thơ vì đây là một thành phố tuyệt vời, luôn sẵn sàng chào đón du khách ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 7

Tân Hoa khôi đã trả lời trôi chảy phần ‘hỏi xoáy’ bằng tiếng Anh của Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc: "Với tư cách là một đại sứ du lịch đầy cảm hứng, bạn sẽ nói gì để thuyết phục bạn bè quốc tế đến với vùng đất xinh đẹp này?".

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 8

Trong phần thi ứng xử của mình, Nguyễn Ngọc Kiều Duy đã xuất sắc trả lời: “Trước hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, người thân yêu của tôi và tôi sẽ rất biết ơn nếu được đứng ở đây. Tôi tin rằng, Cần Thơ là một nơi tuyệt vời, không chỉ người dân địa phương ở đây, mà cả tôi nữa, một người đến từ tỉnh khác và tôi học ở đây”.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 9

Cô nàng gen Z nói: “Tôi biết mình không có nhiều kỷ niệm ở đây nhưng khi đến vùng đất này, tôi cảm nhận được sự hiếu khách và tấm lòng của con người nơi đây. Họ chào đón tôi, cho tôi cơ hội được đứng đây để nói với các bạn rằng, con người Cần Thơ thật tuyệt vời. Và tôi tin rằng, bất cứ khi nào bạn đến Cần Thơ, bạn sẽ thấy tôi là một đại sứ du lịch truyền cảm hứng của Cần Thơ”.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 10

Ngoài danh hiệu Hoa khôi năm nay, Kiều Duy còn đạt được danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”. Dân tình cũng nhanh chóng tìm lại thông tin ‘profile’ của cô nàng. Loạt ảnh đời thường của Kiều Duy cũng ‘gây thương nhớ’ không kém.

Nhan sắc đời thường ‘gây thương nhớ’ của nữ sinh 2003 vừa đăng quang 'Người đẹp Tây Đô' ảnh 11

Với những thành tích đạt được, Hoa khôi Kiều Duy cùng hai Á khôi sẽ bước vào Chung kết toàn quốc của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Do đó, netizen hy vọng, Kiều Duy sẽ đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng tại cuộc thi nhan sắc lớn này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.