Nhiều tuyến xe buýt hoạt động tại Bến xe Miền Đông mới, thuận lợi cho sinh viên đi lại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện mỗi ngày Bến xe Miền Đông mới (BXMĐ) có từ 2.000 đến hơn 3.000 lượt khách đến, hoặc trung chuyển qua BXMĐ mới. Nhiều tuyến xe buýt được điều chỉnh qua BXMĐ mới để thuận lợi việc đi lại cho mọi người trong đó có học sinh, sinh viên.

Cụ thể, tuyến xe buýt số 55 (Công viên phần mềm Quang Trung - Khu Công nghệ cao - BXMĐ mới); tuyến xe buýt số 56 (Bến xe Chợ Lớn - ĐH Giao thông Vận tải (TP. Thủ Đức) - BXMĐ mới); tuyến xe buýt số 76 (Long Phước - KDL Suối Tiên - BXMĐ mới); tuyến xe buýt số 93 (Bến Thành - BXMĐ mới).

Nhiều tuyến xe buýt hoạt động tại Bến xe Miền Đông mới, thuận lợi cho sinh viên đi lại ảnh 1

Nhiều tuyến xe buýt được điều chỉnh đi qua BXMĐ mới sẽ thuận lợi cho sinh viên đi lại.

Các tuyến đi qua BXMĐ mới đón trả khách tại sảnh BXMĐ mới theo hướng từ TP. HCM đi Đồng Nai gồm: tuyến xe buýt số 150 (Bến xe buýt Chợ Lớn - Ngã ba Tân Vạn); tuyến xe buýt số 602 (ĐH Nông Lâm - Bến xe Phú Túc); tuyến xe buýt số 604 (BXMĐ - KCN Sông Mây).

Bên cạnh các tuyến xe buýt kết nối BXMĐ mới, dự kiến, TP. HCM sẽ tổ chức mở mới 3 tuyến có điểm cuối tại bến xe này gồm: 2 tuyến xe buýt điện (Vinhomes Grand Park - BXMĐ mới và BXMĐ mới – ĐHQG TP. HCM) và một tuyến kết nối trực tiếp từ BXMĐ cũ - BXMĐ mới qua trục đường xa lộ Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.