Bùng nổ bản sắc sinh viên trường báo cùng 'Nhật ký 20 - 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Nhật ký 20" là chương trình thường niên đặc biệt chào đón tân sinh viên của khoa Kinh tế chính trị, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K42 gồm 4 sự kiện đồng hành chính, đêm nhạc hội lớn và hàng loạt những hoạt động khác, diễn ra từ ngày 16/9 đến 22/11/2022.

“Nhật ký 20 - 2022” là sự kiện chào tân sinh viên của sinh viên trường Báo. Đây là món quà đặc biệt mà khoa Kinh tế chính trị dành tặng cho K42, giúp các tân sinh viên hiểu hơn về trường cũng như dần hòa nhập với môi trường mới. Chương trình gồm chuỗi các sự kiện nhằm kết nối giữa các khóa hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên và thăng hoa nhất tới các bạn sinh viên.

“Nhật ký 20 – 2022: ADVENTURE” với chủ đề là một chuyến phiêu lưu kỳ thú và đầy cảm xúc. Lấy biểu tượng từ chiếc thuyền mang số hiệu D20-08, Ban Tổ chức mong muốn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới các bạn sinh viên K42 cùng thông điệp “Enjoy the experience to the fullest”: “Hãy coi trọng chặng đường mang tên “sự trưởng thành” là một chuyến phiêu lưu, tự tin tiến về phía trước, vui vẻ đón nhận tương lai, tận hưởng trọn vẹn tuổi trẻ qua những trải nghiệm theo thời gian, luôn làm mới và phát triển chính mình”.

Bùng nổ bản sắc sinh viên trường báo cùng 'Nhật ký 20 - 2022' ảnh 1

"Nhật ký 20 - 2022" hứa hẹn thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Đặc biệt, đêm đại nhạc hội “Nhật ký 20 - 2022” với sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện sẽ mang lại cho tất cả các bạn sinh viên nhiều cung bậc cảm xúc. Với sự đầu tư dàn âm thanh, ánh sáng công phu, ca sĩ khách mời đặc sắc, “Nhật ký 20 – 2022 ADVENTURE” hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm không gian âm nhạc ấn tượng, mãn nhãn và khó quên.

Bùng nổ bản sắc sinh viên trường báo cùng 'Nhật ký 20 - 2022' ảnh 2

Những tiết mục văn nghệ của chương trình sẽ tạo ra sự bùng nổ.

Trải qua 7 mùa thành công, “Nhật Ký 20 - 2022” đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và trở thành một phần không thể thiếu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền mỗi mùa sự kiện. Bước sang năm thứ 8, chương trình trở lại với nhiều nội dung ấn tượng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…