Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đó là loạt tiết mục văn nghệ ngẫu hứng, “phiêu” ngay tại sân trường, là những chiếc sticker đáng yêu dán vội vào bảng vẽ kèm lời chúc “thi tốt”, là bao tình nguyện viên xông xáo, tận tình che ô, cầm hộ dụng cụ thi cho thí sinh , là những cái nắm tay tiếp thêm sức mạnh trong hàng rào áo xanh chào đón nồng nhiệt từng thí sinh…
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 1

Những ấn tượng về cách tiếp sức mùa thi thật đẹp, xúc động, ghi dấu trong trái tim hàng nghìn phụ huynh, thí sinh diễn ra suốt 4 ngày (từ 10-13/7) của Kỳ thi năng khiếu dành cho thí sinh khối V00 và H00 do Trường Đại học Kiến trúc tổ chức. Hình ảnh những “HAUer áo xanh” vác chiếc ô “siêu to” che mưa cho các bạn thí sinh, sau khi đăng tải trên Fanpage Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội ngay lập tức thu hút hàng nghìn Like yêu mến, cảm phục.

Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 2

Cơn mưa rào bất chợt không thể làm nản lòng các tình nguyện viên.

Mình làm trong ngành giáo dục đã gần 30 năm, cũng đã tham gia nhiều kỳ thi Đại học. Nhưng lần này đưa con đi thi, mình thấy sinh viên của trường Kiến trúc thật tuyệt vời! Cảm ơn các bạn rất nhiều! Các bạn đã truyền lửa cho các thí sinh dự thi! Hình ảnh của các bạn đã làm cho HAU toả sáng hơn! Yêu các bạn thật nhiều!”, một phụ huynh để lại bình luận.

Tiếp sức mùa thi – Biểu tượng xung kích của tuổi trẻ HAU

Đã thành thông lệ hàng năm, vào mỗi mùa thi năng khiếu, các thành viên của đội Tiếp sức mùa thi trong Hội sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đội sinh viên tình nguyện, CLB Guitar, Âm nhạc, các bạn tình nguyện viên… không ngần ngại đội nắng, đội mưa đưa đón các bạn sĩ tử. Không ít thí sinh, sau khi trở thành sinh viên HAU đã tiếp tục tham gia tiếp sức mùa thi, trở thành những thành viên năng nổ, nhiệt huyết của hoạt động ý nghĩa đặc biệt này.

Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 3

CLB Guitar có mặt từ sớm cổ vũ, khuấy động tinh thần các sĩ tử 2K4 hoàn thành tốt kỳ thi.

Cùng hòa nhịp vào phong trào Tiếp sức mùa thi 2022 năm nay, Đội sinh viên tình nguyện Đại học Kiến trúc Hà Nội triển khai nhiều hoạt động thiết thực: Đội hình hỗ trợ tìm nhà trọ, tìm – trả đồ thất lạc; Đội hình kê bàn ghế, giá vẽ; Đội hình tiếp đón – hướng dẫn; Điều tiết giao thông… Bất chấp thời tiết nắng – mưa thất thường, các bạn luôn nhiệt tình, hăng hái, thể hiện cao nhất tinh thần xung kích, dấn thân, hết mình vì cộng đồng của tuổi trẻ HAU.

Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 4

Các “chiến sĩ áo xanh” luôn năng nổ, nhiệt tình, hết mình khi làm nhiệm vụ.

Rất nhiều năm tham gia chiến dịch tiếp sức mùa thi, năm nay, Hội Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp với Nhà trường triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa: Khuấy động, hoạt náo không khí trong các ngày làm thủ tục dự thi của khối V00 và H00; Truyền thông về kỳ thi năng khiếu trên các phương tiện truyền thông; Hỗ trợ công tác làm hàng rào giao thông và đảm bảo an ninh trong các ngày thi; Cổ vũ, khích lệ thí sinh…

Với hơn 300 sinh viên tham gia trực tiếp Tiếp sức mùa thi, chúng mình đã có buổi tập huấn từ hôm 8/7. Tất cả chuẩn bị sẵn sàng, với quyết tâm tất cả vì tương lai của các bạn thí sinh...”, bạn Đỗ Trọng Đạt (Đội trưởng Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) cho biết.

Chưa hết, một cách tiếp sức mùa thi cực kỳ “dễ thương” và “đi vào lòng người” là thông qua những lời ca, tiếng hát say đắm, ngọt ngào, đong đầy cảm xúc đến từ các CLB Guitar, CLB Âm nhạc,… ngay tại sân trường. Hàng loạt tiết mục của các bạn níu chân thí sinh chẳng muốn ra về, sau mỗi buổi sáng làm thủ tục dự thi của Khối V00, H00.

Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 5
Kỳ thi Năng khiếu 2022 thu hút khoảng 3.300 thí sinh V00, H00 khắp cả nước.
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 6
Kỳ thi Năng khiếu 2022 thu hút khoảng 3.300 thí sinh V00, H00 khắp cả nước.

Những cách tiếp sức mùa thi “đậm chất Kiến trúc” đã trở thành một nét đẹp văn hóa, một tinh thần xông pha, xung kích của tuổi trẻ HAU, để lại dấu ấn không thể quên trong trái tim hàng nghìn thí sinh, phụ huynh mỗi mùa thi năng khiếu.

Các hình ảnh đẹp tại kỳ thi:

Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 7
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 8
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 9
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 10
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 11
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 12
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 13
Những cách tiếp sức mùa thi 'nghìn Like' của sinh viên Kiến trúc ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.