Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Lily Chen đã có hành động khiến dân tình 'ngoắc ngoải' sau khi dính nghi vấn 'đụng xe chung bạn tình' với Ngọc Trinh.

Mấy ngày gần đây, dân tình xôn xao với nghi vấn “ngọc nữ bolero” Lily Chen và ‘nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cùng hẹn hò một đại gia. Lý do vì trong thời gian sát nhau, hai cô gái xinh đẹp đều tậu cho mình hai chiếc xe hạng sang giá gần 10 tỷ, đều pha màu đen và hồng nhạt rất ngọt ngào. Thậm chí hai cô gái còn mua xe cùng chỗ, từ cùng một ngôi sao trong giới bán xe sang.

Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ ảnh 1

Ngay sau đó, mọi thông tin về Lily Chen được quan tâm đặc biệt, netizen giờ mới phát hiện “ngọc nữ bolero” không chỉ xinh đẹp gợi cảm mà còn là một tay chơi đồ hiệu đáng nể. Khi phát hiện mình vướng vào scandal “yêu chung một người” với Ngọc Trinh, Lily Chen đã nhanh chóng khóa trang cá nhân của mình để cư dân mạng không thể soi được thêm.

Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ ảnh 2

Mới đây, Lily Chen đã có hành động không ai ngờ đến: Thay màu xe, chia tay màu đen – hồng đầy nữ tính để chuyển sang vàng đồng nhằm chứng minh cô chỉ ngẫu nhiên đụng màu xe với Ngọc Trinh mà thôi. Lily Chen khẳng định màu đen – hồng là do nhân viên bán xe chủ động dán chứ không phải chủ định của cô.

Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ ảnh 3

Và tất nhiên Lily Chen càng không phải tình địch của Ngọc Trinh khi bạn trai của ‘ngọc nữ bolero” không liên quan gì tới Ngọc Trinh cả. Dù sao thì màn vô tình đụng màu xe đã giúp Lily Chen nhanh chóng nổi tiếng sau nhiều năm đi hát.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm