Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Lily Chen đã có hành động khiến dân tình 'ngoắc ngoải' sau khi dính nghi vấn 'đụng xe chung bạn tình' với Ngọc Trinh.

Mấy ngày gần đây, dân tình xôn xao với nghi vấn “ngọc nữ bolero” Lily Chen và ‘nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cùng hẹn hò một đại gia. Lý do vì trong thời gian sát nhau, hai cô gái xinh đẹp đều tậu cho mình hai chiếc xe hạng sang giá gần 10 tỷ, đều pha màu đen và hồng nhạt rất ngọt ngào. Thậm chí hai cô gái còn mua xe cùng chỗ, từ cùng một ngôi sao trong giới bán xe sang.

Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ ảnh 1

Ngay sau đó, mọi thông tin về Lily Chen được quan tâm đặc biệt, netizen giờ mới phát hiện “ngọc nữ bolero” không chỉ xinh đẹp gợi cảm mà còn là một tay chơi đồ hiệu đáng nể. Khi phát hiện mình vướng vào scandal “yêu chung một người” với Ngọc Trinh, Lily Chen đã nhanh chóng khóa trang cá nhân của mình để cư dân mạng không thể soi được thêm.

Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ ảnh 2

Mới đây, Lily Chen đã có hành động không ai ngờ đến: Thay màu xe, chia tay màu đen – hồng đầy nữ tính để chuyển sang vàng đồng nhằm chứng minh cô chỉ ngẫu nhiên đụng màu xe với Ngọc Trinh mà thôi. Lily Chen khẳng định màu đen – hồng là do nhân viên bán xe chủ động dán chứ không phải chủ định của cô.

Nổi tiếng sau 1 đêm, 'kiều nữ bolero' bắt 'sóng' bẻ lái dân tình đến Ngọc Trinh cũng e sợ ảnh 3

Và tất nhiên Lily Chen càng không phải tình địch của Ngọc Trinh khi bạn trai của ‘ngọc nữ bolero” không liên quan gì tới Ngọc Trinh cả. Dù sao thì màn vô tình đụng màu xe đã giúp Lily Chen nhanh chóng nổi tiếng sau nhiều năm đi hát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.