Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Lương Bích Hữu lại nhắm mắt suốt khi biểu diễn cũng như tham gia show Ký ức vui vẻ.

Thời điểm cuối năm 2020, Lương Bích Hữu từng gây thắc mắc khi cô nhắm mắt suốt thời gian làm khách mời trong show giải trí Ký ức vui vẻ cũng như khi biểu diễn trên một sân khấu âm nhạc. Nhiều người đoán do cô bị đau mắt, không chịu được ánh sáng mạnh nên phải làm hành động kỳ lạ này.

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 4
Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 5

Mãi bây giờ, Lương Bích Hữu mới tiết lộ cô bị rách giác mạc nhưng vì đã nhận lời tham gia chương trình nên vẫn phải hoàn thành công việc đã định. Cô tâm sự với khán giả “Chị đâu có muốn nhắm mắt hát hết bài đâu. Do chị đã nhận lời tham gia, tinh thần trách nhiệm công việc. Sau đó chị mới bị rách giác mạc nhưng vẫn phải có mặt biểu diễn. Ngày quay hôm đó mắt chị không thể mở ra được, đến hiện tại thì mắt chị mới được phục hồi rồi".

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 6

Khi biết được lý do này, khán giả không khỏi thông cảm cũng như nể phục tinh thần chịu đau của Lương Bích Hữu. Rách giác mạc chắc chắn bị đau, cần phải đi khám và chữa trị càng sớm càng tốt nhưng nữ ca sĩ vẫn chờ đến khi hoàn thành hết công việc. Bởi Lương Bích Hữu hiểu rằng nếu cô đột ngột rút lui, sẽ khiến nhà sản xuất hay ban tổ chức gặp khó khăn để tìm người thay thế, ảnh hưởng đến công việc của nhiều người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.