Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Lương Bích Hữu lại nhắm mắt suốt khi biểu diễn cũng như tham gia show Ký ức vui vẻ.

Thời điểm cuối năm 2020, Lương Bích Hữu từng gây thắc mắc khi cô nhắm mắt suốt thời gian làm khách mời trong show giải trí Ký ức vui vẻ cũng như khi biểu diễn trên một sân khấu âm nhạc. Nhiều người đoán do cô bị đau mắt, không chịu được ánh sáng mạnh nên phải làm hành động kỳ lạ này.

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 4
Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 5

Mãi bây giờ, Lương Bích Hữu mới tiết lộ cô bị rách giác mạc nhưng vì đã nhận lời tham gia chương trình nên vẫn phải hoàn thành công việc đã định. Cô tâm sự với khán giả “Chị đâu có muốn nhắm mắt hát hết bài đâu. Do chị đã nhận lời tham gia, tinh thần trách nhiệm công việc. Sau đó chị mới bị rách giác mạc nhưng vẫn phải có mặt biểu diễn. Ngày quay hôm đó mắt chị không thể mở ra được, đến hiện tại thì mắt chị mới được phục hồi rồi".

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 6

Khi biết được lý do này, khán giả không khỏi thông cảm cũng như nể phục tinh thần chịu đau của Lương Bích Hữu. Rách giác mạc chắc chắn bị đau, cần phải đi khám và chữa trị càng sớm càng tốt nhưng nữ ca sĩ vẫn chờ đến khi hoàn thành hết công việc. Bởi Lương Bích Hữu hiểu rằng nếu cô đột ngột rút lui, sẽ khiến nhà sản xuất hay ban tổ chức gặp khó khăn để tìm người thay thế, ảnh hưởng đến công việc của nhiều người khác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.