Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Lương Bích Hữu lại nhắm mắt suốt khi biểu diễn cũng như tham gia show Ký ức vui vẻ.

Thời điểm cuối năm 2020, Lương Bích Hữu từng gây thắc mắc khi cô nhắm mắt suốt thời gian làm khách mời trong show giải trí Ký ức vui vẻ cũng như khi biểu diễn trên một sân khấu âm nhạc. Nhiều người đoán do cô bị đau mắt, không chịu được ánh sáng mạnh nên phải làm hành động kỳ lạ này.

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 4
Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 5

Mãi bây giờ, Lương Bích Hữu mới tiết lộ cô bị rách giác mạc nhưng vì đã nhận lời tham gia chương trình nên vẫn phải hoàn thành công việc đã định. Cô tâm sự với khán giả “Chị đâu có muốn nhắm mắt hát hết bài đâu. Do chị đã nhận lời tham gia, tinh thần trách nhiệm công việc. Sau đó chị mới bị rách giác mạc nhưng vẫn phải có mặt biểu diễn. Ngày quay hôm đó mắt chị không thể mở ra được, đến hiện tại thì mắt chị mới được phục hồi rồi".

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 6

Khi biết được lý do này, khán giả không khỏi thông cảm cũng như nể phục tinh thần chịu đau của Lương Bích Hữu. Rách giác mạc chắc chắn bị đau, cần phải đi khám và chữa trị càng sớm càng tốt nhưng nữ ca sĩ vẫn chờ đến khi hoàn thành hết công việc. Bởi Lương Bích Hữu hiểu rằng nếu cô đột ngột rút lui, sẽ khiến nhà sản xuất hay ban tổ chức gặp khó khăn để tìm người thay thế, ảnh hưởng đến công việc của nhiều người khác.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.
Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.