Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Lương Bích Hữu lại nhắm mắt suốt khi biểu diễn cũng như tham gia show Ký ức vui vẻ.

Thời điểm cuối năm 2020, Lương Bích Hữu từng gây thắc mắc khi cô nhắm mắt suốt thời gian làm khách mời trong show giải trí Ký ức vui vẻ cũng như khi biểu diễn trên một sân khấu âm nhạc. Nhiều người đoán do cô bị đau mắt, không chịu được ánh sáng mạnh nên phải làm hành động kỳ lạ này.

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 4
Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 5

Mãi bây giờ, Lương Bích Hữu mới tiết lộ cô bị rách giác mạc nhưng vì đã nhận lời tham gia chương trình nên vẫn phải hoàn thành công việc đã định. Cô tâm sự với khán giả “Chị đâu có muốn nhắm mắt hát hết bài đâu. Do chị đã nhận lời tham gia, tinh thần trách nhiệm công việc. Sau đó chị mới bị rách giác mạc nhưng vẫn phải có mặt biểu diễn. Ngày quay hôm đó mắt chị không thể mở ra được, đến hiện tại thì mắt chị mới được phục hồi rồi".

Bị chỉ trích việc nhắm mắt suốt buổi diễn, Lương Bích Hữu tiết lộ sự thật động trời ảnh 6

Khi biết được lý do này, khán giả không khỏi thông cảm cũng như nể phục tinh thần chịu đau của Lương Bích Hữu. Rách giác mạc chắc chắn bị đau, cần phải đi khám và chữa trị càng sớm càng tốt nhưng nữ ca sĩ vẫn chờ đến khi hoàn thành hết công việc. Bởi Lương Bích Hữu hiểu rằng nếu cô đột ngột rút lui, sẽ khiến nhà sản xuất hay ban tổ chức gặp khó khăn để tìm người thay thế, ảnh hưởng đến công việc của nhiều người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.