Hết bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm lại gây phẫn nộ khi văng tục giữa livestream

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Dương Bảo Lâm liên tục gặp biến cố khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Cách đây không lâu, vợ của Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh bị Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai xử phạt vì bán nước hoa giả. Quỳnh Quỳnh là chủ của một cửa tiệm kinh doanh rất nhiều hàng nhái, nhất là nước hoa nhái hai thương hiệu Chanel, Gucci - vốn đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Hết bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm lại gây phẫn nộ khi văng tục giữa livestream ảnh 1

Cửa hàng của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị phạt hành chính 51,25 triệu đồng, cửa hàng bị đình chỉ kinh doanh trong 2 tháng và phải tiêu hủy 1.000 chai nước hoa giả mạo. Nhưng ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ vẫn livestream bán hàng bình thường khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Hết bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm lại gây phẫn nộ khi văng tục giữa livestream ảnh 2

Mới đây, nam diễn viên hài lại gây bức xúc khi văng tục trên livestream. Khi Lê Dương Bảo Lâm đang nói chuyện phiếm với người thân, anh có nhìn thấy một bình luận khiếm nhã của khán giả và thay vì bỏ qua thì nam diễn viên lại đọc to câu này lên, trong đó có một từ tục tĩu: "Cái miệng như cái *** mà nói nhiều quá vậy". Thậm chí không dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn nhiều lần nhắc lại từ này khi đáp trả lại khán giả kia.

Hết bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm lại gây phẫn nộ khi văng tục giữa livestream ảnh 3

Hành động của nam diễn viên khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Vẫn biết Lê Dương Bảo Lâm là một nam diễn viên hài với phong cách bỗ bã, bình dân nhưng việc vô tư văng tục trước mặt khán giả như thế này vẫn là điều khó mà bỏ qua được. Nhiều netizen để lại bình luận chỉ trích Lê Dương Bảo Lâm quá vô tư bỗ bã, thất vọng vì nhiều nghệ sĩ không quan tâm đến việc giữ gìn hình tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm