NSND Thu Hà tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ trước thềm năm mới 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tạm gác lại công việc bận rộn của những ngày cuối năm, NSND Thu Hà đã có mặt tại Đại học Bách khoa Hà Nội từ rất sớm để chứng kiến lễ khai mạc ngày hội chính chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023, do báo Tiền Phong phối hợp tổ chức.
NSND Thu Hà tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ trước thềm năm mới 2023 ảnh 1
NSND Thu Hà tại lễ khai mạc ngày hội chính chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XV năm 2023.

Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với mình vì đây là lần đầu tiên mình tham dự chương trình này, nhất là đúng vào dịp đánh dấu hành trình 15 năm phát triển của Chủ nhật Đỏ - từ một sự kiện hiến máu thiện nguyện đơn lẻ trở thành một phong trào hiến máu tình nguyện có quy mô toàn quốc. Mình cảm thấy rất vinh dự khi được đến đây, hòa chung không khí với tất cả mọi người.”

NSND Thu Hà tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ trước thềm năm mới 2023 ảnh 2
NSND Thu Hà cùng các nghệ sĩ tham dự chương trình nhận kỷ niệm chương từ BTC chương trình Chủ nhật Đỏ.
NSND Thu Hà tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ trước thềm năm mới 2023 ảnh 3

Cảm nhận được sức trẻ và tinh thần của những người tham gia chương trình, đặc biệt là các bạn sinh viên, NSND Thu Hà chia sẻ: “Mình tin rằng là với sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự tham gia tích cực và nhiệt huyết của các bạn sinh viên thì những chương trình hiến máu cứu người sẽ được nhân rộng trên khắp cả nước và được toàn dân hưởng ứng mạnh mẽ hơn. Đồng thời, mình hy vọng sự tham gia của các nghệ sĩ như mình cũng như những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội sẽ góp phần lan tỏa các chương trình ý nghĩa như Chủ nhật Đỏ.”

Cũng chính thời điểm cận Tết này cách đây 2 năm, Hướng dương ngược nắng từng “làm mưa làm gió” khắp màn ảnh nhỏ với sự tái xuất của NSND Thu Hà trong vai Bạch Cúc, đã đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với các khán giả trẻ. Mới đây, NSND Thu Hà cũng gây chú ý khi bất ngờ góp mặt trong bộ phim Thông gia ngõ hẹp cùng diện mạo mới dịu dàng hơn so với vai diễn trước đó. Đáp lại những mong đợi của các bạn trẻ về những hoạt động sắp tới, nữ nghệ sĩ cho biết: “Mặc dù hiện tại mình chưa có kế hoạch cụ thể về những chương trình hay bộ phim truyền hình sẽ tham gia, nhưng chắc chắn một điều là mình sẽ tiếp tục các công việc của bản thân - đó chính là phim ảnh và sân khấu. Mình mong muốn sẽ có một vai diễn lạ, là một vai có cá tính mới hoàn toàn khác với mình và khác những vai diễn trước đây để thử thách bản thân trong năm tới, cả trong sân khấu cũng như là trong phim truyền hình.”

NSND Thu Hà tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ trước thềm năm mới 2023 ảnh 4

Đến với chương trình, nữ nghệ sĩ hy vọng có thể góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện, để những chương trình ý nghĩa như Chủ nhật Đỏ ngày càng được nhân rộng trên khắp cả nước.

NSND Thu Hà tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ trước thềm năm mới 2023 ảnh 5
Đông đảo các bạn sinh viên vui mừng được trực tiếp gặp NSND Thu Hà.
NSND Thu Hà tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ trước thềm năm mới 2023 ảnh 6

Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, NSND Thu Hà mong muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên: “Mỗi một lần tiếp xúc với các bạn sinh viên là mình cảm thấy trẻ trung hơn rất nhiều. Hy vọng là trong năm tới sẽ có thật nhiều những hoạt động liên quan đến sinh viên để mình có thể tiếp tục tham gia và đóng góp. Chúc tất cả các bạn sinh viên có một cái Tết thật vui, thật hạnh phúc và đặc biệt là có những hành động tích cực lan tỏa đến với cộng đồng, với tất cả mọi người.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.