Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vương Thúy Hằng, đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán doanh nghiệp chất lượng cao, Trường Đại học Thương mại Hà Nội. Một cô sinh viên luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế nên hình ảnh Vương Hằng luôn là một cô gái luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, hòa đồng và đặc biệt là chuẩn mực với mọi người xung quanh.
Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 1

Vương Thúy Hằng, đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán doanh nghiệp chất lượng cao, Trường Đại học Thương mại Hà Nội.

Hiện tại ngoài việc học ở trường, Vương Hằng đang làm thêm ở Bee english community, trong công việc cô nàng luôn nỗ lực để có thể làm hoàn thành cấp trên, được lòng các bạn cùng cấp và hài lòng được các em cấp dưới, luôn đặt cho mình những mục tiêu cao hơn để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Theo Hằng đến bây giờ vẫn luôn cảm thấy rất may mắn vì được đồng nghiệp ở chỗ làm yêu thương kính trọng. Đặc biệt, Vương Hằng vẫn luôn cân bằng được công việc với việc học trên trường và trong cuộc sống. Hằng đã được nhận bằng khen của trường, được khen thưởng của địa phương, làm NCKH, tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện xã hội như làm cơm phát cho những người vô gia cư hay một vài hoạt động gây quỹ từ thiện.

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 2
Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 3

Để có nhiều trải nghiệm hơn và tích lũy nhiều kiến thức vốn hiểu biết và nhiều kỹ năng cô nàng lựa chọn học thêm khóa học MC tại ST lighthouse và may mắn được giám đốc học viện trao tặng bằng khen và logo dẫn của VTV. Cô học làm bánh, học đàn, học múa, vẽ và cũng là một trong những thành viên đời đầu giới thiệu nghệ thuật tranh chỉ đinh (String art) đến với các bạn trẻ ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bây giờ nghệ thuật String art có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người vì đã rất nhiều các buổi workshop từ Bắc vào Nam.

Hằng chia sẻ châm ngôn sống của cô nàng là: “Hãy làm những điều bình thường từ sự say mê phi thường” nên bản thân luôn không ngừng cố gắng học hỏi và nắm lấy các cơ hội học và trải nghiệm. Cho dù có đôi lúc bị stress mình lại đặt ra câu hỏi “áp lực tạo nên kim cương hay là tạo ra tổn thương trong tâm hồn”. Nhưng rồi với sự kiên trì và không ngừng cố gắng đã giúp mình vượt qua được những khó khăn thử thách đó. Mình biết cách sắp xếp phân bổ giữa việc học ở trường và học các khóa học kỹ năng, công việc làm thêm theo thời gian hợp lý nhất. Hãy dần rèn luyện tư duy sống tích cực, giải phóng con người như một thói quen để hướng tới làm những điều tốt đẹp.

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 4

Nghệ thuật tranh chỉ đinh (String art).

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 5

Với môi trường thân thiện, Trường Đại học Thương mại đã nuôi dưỡng tâm hồn con người trưởng thành, có được những sinh viên ưu tú. Một Vương Hằng đang sống với những đam mê và những khát vọng của tuổi trẻ. Một cô nàng xinh đẹp, yêu đời vui vẻ, hòa đồng đầy bản lĩnh và giàu lòng yêu thương và mong muốn làm được nhiều điều có ích cho gia đình và xã hội.

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.