Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vương Thúy Hằng, đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán doanh nghiệp chất lượng cao, Trường Đại học Thương mại Hà Nội. Một cô sinh viên luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế nên hình ảnh Vương Hằng luôn là một cô gái luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, hòa đồng và đặc biệt là chuẩn mực với mọi người xung quanh.
Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 1

Vương Thúy Hằng, đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán doanh nghiệp chất lượng cao, Trường Đại học Thương mại Hà Nội.

Hiện tại ngoài việc học ở trường, Vương Hằng đang làm thêm ở Bee english community, trong công việc cô nàng luôn nỗ lực để có thể làm hoàn thành cấp trên, được lòng các bạn cùng cấp và hài lòng được các em cấp dưới, luôn đặt cho mình những mục tiêu cao hơn để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Theo Hằng đến bây giờ vẫn luôn cảm thấy rất may mắn vì được đồng nghiệp ở chỗ làm yêu thương kính trọng. Đặc biệt, Vương Hằng vẫn luôn cân bằng được công việc với việc học trên trường và trong cuộc sống. Hằng đã được nhận bằng khen của trường, được khen thưởng của địa phương, làm NCKH, tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện xã hội như làm cơm phát cho những người vô gia cư hay một vài hoạt động gây quỹ từ thiện.

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 2
Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 3

Để có nhiều trải nghiệm hơn và tích lũy nhiều kiến thức vốn hiểu biết và nhiều kỹ năng cô nàng lựa chọn học thêm khóa học MC tại ST lighthouse và may mắn được giám đốc học viện trao tặng bằng khen và logo dẫn của VTV. Cô học làm bánh, học đàn, học múa, vẽ và cũng là một trong những thành viên đời đầu giới thiệu nghệ thuật tranh chỉ đinh (String art) đến với các bạn trẻ ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bây giờ nghệ thuật String art có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người vì đã rất nhiều các buổi workshop từ Bắc vào Nam.

Hằng chia sẻ châm ngôn sống của cô nàng là: “Hãy làm những điều bình thường từ sự say mê phi thường” nên bản thân luôn không ngừng cố gắng học hỏi và nắm lấy các cơ hội học và trải nghiệm. Cho dù có đôi lúc bị stress mình lại đặt ra câu hỏi “áp lực tạo nên kim cương hay là tạo ra tổn thương trong tâm hồn”. Nhưng rồi với sự kiên trì và không ngừng cố gắng đã giúp mình vượt qua được những khó khăn thử thách đó. Mình biết cách sắp xếp phân bổ giữa việc học ở trường và học các khóa học kỹ năng, công việc làm thêm theo thời gian hợp lý nhất. Hãy dần rèn luyện tư duy sống tích cực, giải phóng con người như một thói quen để hướng tới làm những điều tốt đẹp.

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 4

Nghệ thuật tranh chỉ đinh (String art).

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 5

Với môi trường thân thiện, Trường Đại học Thương mại đã nuôi dưỡng tâm hồn con người trưởng thành, có được những sinh viên ưu tú. Một Vương Hằng đang sống với những đam mê và những khát vọng của tuổi trẻ. Một cô nàng xinh đẹp, yêu đời vui vẻ, hòa đồng đầy bản lĩnh và giàu lòng yêu thương và mong muốn làm được nhiều điều có ích cho gia đình và xã hội.

Nữ sinh đa tài của Đại học Thương mại luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tử tế ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

SVVN - Nguyễn Lê Nam Phương (quê Thanh Chương, Nghệ An) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao. Nữ sinh đang sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ khi vừa là Gương mặt sinh viên của trường vừa là Đại sứ truyền thông của hoàng loạt tổ chức lớn, và còn là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số. Nữ sinh cho biết có được thành quả trên là nhờ vào lối sống kỷ luật với bản thân và cách quản lý thời gian hiệu quả ngay từ những năm trung học.
Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

SVVN - Vũ Thị Phương Anh, một đóa hoa nở muộn nhưng rực rỡ, là minh chứng cho nghị lực phi thường và đam mê mãnh liệt. Bước vào giảng đường muộn hơn hai năm so với bạn bè do đi du học và đối mặt với biến cố gia đình khi mẹ lâm bệnh, Phương Anh không hề gục ngã trước khó khăn. Thay vào đó, cô đã biến những thử thách thành động lực để bứt phá, đạt được thành công vang dội.
Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

SVVN - Bén duyên với tình nguyện, Nguyễn Hưng Hòa (sinh năm 2000) đã và đang có những tháng ngày tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Hiện tại, nhờ vào sự kết hợp giữa thứ mình thích, điều mình giỏi và điều xã hội cần, cô đã phát triển sự nghiệp trên con đường truyền thông xã hội đậm tinh thần trẻ thiện nguyện.
Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

SVVN - Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính, Nguyễn Lan Anh - sinh viên năm hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính - cho rằng tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người để đón nhận những cơ hội đến với bản thân và đem lại thật nhiều thành tựu tích cực cho xã hội.
Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

SVVN - Minh Anh - một cô gái cá tính, tài năng và vô cùng “đa nhiệm”. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Minh Anh đã khiến cho nhiều người cảm thấy nể phục bởi sự nhanh nhạy và không ngại khám phá để đem đến những cú đột phá của bản thân. Cùng lắng nghe câu chuyện đầy thú vị của một cô nàng tuổi đôi mươi nhưng dám làm, dám nghĩ để thực hiện đam mê của mình nhé.
Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.