Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khánh Ly sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Bên cạnh công việc học, cô bạn còn được biết đến là KOL và người mẫu ảnh tự do. Sở hữu vẻ đẹp khả ái, ngọt ngào, đầy cuốn hút, Khánh Ly đã “đốn gục” trái tim của cộng đồng mạng và dành được nhiều sự quan tâm, đón nhận.
Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 1
Vũ Ngọc Khánh Ly (17 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Vũ Ngọc Khánh Ly (17 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại, cô bạn đang theo học tại trường THPT Vân Cốc. Bên cạnh công việc học, Khánh Ly còn được biết đến là người mẫu ảnh và KOL tự do. Vốn là một người yêu thích chụp ảnh, Khánh Ly thường đăng những bức hình của bản thân lên mạng xã hội để chia sẻ khoảnh khắc. Với gương mặt khả ái, cùng nhan sắc ngọt ngào, cô bạn đã “đốn gục” trái tim của cộng đồng mạng và dành được nhiều sự quan tâm, đón nhận. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Ly cũng bắt đầu từ đó.

Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 2
Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 3
Bên cạnh công việc học, Khánh Ly còn được biết đến là KOL và người mẫu ảnh tự do.

Bắt đầu trải nghiệm làm việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, công việc hiện tại đã giúp Khánh Ly học hỏi được tính kiên trì, sáng tạo, có thêm kinh nghiệm, cũng như sự nhanh nhạy, linh hoạt trong cuộc sống. Hơn hết, qua công việc làm cũng giúp Khánh Ly có được trải nghiệm, cọ xát ngoài thực tế nhiều hơn, thấy được giá trị của đồng tiền và biết quý trọng hơn mồ hôi công sức của người làm ra.

Bên cạnh đó, việc vừa làm vừa học cũng khiến Khánh Ly gặp phải khó khăn bởi thời gian học và làm không được linh hoạt. Tuy nhiên, cô bạn cũng cho biết, vì bản thân luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu, vậy nên công việc hiện tại không làm ảnh hưởng đến công việc học tập của cô.

Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 4

Bắt đầu trải nghiệm làm việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, công việc hiện tại đã giúp Khánh Ly học hỏi, rèn luyện được nhiều đức tính.

Được truyền nguồn cảm hứng lớn nhất từ người mẹ, Khánh Ly ước mơ trong tương lai sẽ trở thành nhà thiết kế. Vốn mẹ Ly là một thợ may, vậy nên ngay từ lúc nhỏ cô bạn đã thừa hưởng được niềm đam mê đó từ mẹ, với mong ước lớn lên sẽ trở thành một nhà thiết kế, được chính tay thiết kế ra những bộ váy đẹp, thoả sức sáng tạo hội họa của bản thân.

Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 5
Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 6

Khánh Ly đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập.

Khánh Ly chia sẻ: “Mình từng được nghe cô mình kể câu chuyện cái kén bướm. Câu chuyện đó kể về một cậu bé ngồi yên và lặng lẽ quan sát con bướm trong vòng vài giờ, khi nó gắng sức để chui qua cái khe nhỏ ấy. Nhưng có vẻ như nó đã cố gắng mà vẫn không thể chui ra được cái kén. Và cậu bé đã quyết định giúp con bướm thoát ra bằng cách cắt cái khe kén bướm to ra. Nhưng, khi mà con bướm đó thoát ra được, cơ thể nó bị phồng rộp và không thể bay được. Dù cậu bé có lòng tốt giúp con bướm có thể thoát ra, nhưng chính cái kén đó lại là điều kiện để con bướm có thể thoát ra và bay đi được. Qua đó, mình hiểu rằng, cuộc sống của mình phải tự mình cố gắng nỗ lực, không ai có thể sống thay cuộc đời của bạn cả. Chính vì vậy mà mình vẫn đang cố gắng từng ngày, nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đạt được ước mơ”.

Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 7
Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 8

Được truyền nguồn cảm hứng lớn nhất từ người mẹ, Khánh Ly ước mơ trong tương lai sẽ trở thành nhà thiết kế.

Với những hoài bão và dự định trong tương lai, Khánh Ly sẽ tập trung ưu tiên cho công việc học để trau dồi kiến thức, trau dồi vốn sống. Song song là cố gắng phát triển, có nhiều đột phá hơn nữa trên con đường mẫu ảnh.

Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 9
Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 10
Nữ sinh Hà Thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 11

Một câu nói yêu thích của Khánh Ly: “Hãy làm những gì bạn có thể với tất cả những gì bạn có" (Theodore Roosevelt).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.