Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Xuân Quế Trân bỗng nhiên nổi tiếng nhờ một video hát rap trên mạng xã hội. Từ đó, có hàng chục nghìn người theo dõi cô gái xinh đẹp, tài năng này.

Trần Xuân Quế Trân (sinh năm 2001), đến từ Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, nổi tiếng từ năm học cấp 2 chỉ trong một đêm. Sau khi đăng tải video mình hát rap lên mạng xã hội, Quế Trân đã nhận được sự ủng hộ và tương tác mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap ảnh 1

Quế Trân cho biết, vì lúc đó chỉ hát và đăng video lên cho vui, cô cũng không ngờ được mọi người yêu thích đến như vậy. Trang cá nhân của cô nàng tăng hơn 10.000 lượt theo dõi chỉ trong một đêm. Bất ngờ nổi tiếng cũng đem đến cho cô nữ sinh cấp 2 nhiều phiền toán.

Trân tâm sự: "Khi đó, bên cạnh những người ủng hộ thì cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều như chê bai, cười cợt mình. Sự nổi tiếng đột ngột khiến mình suy sụp tinh thần học tập trong năm học cuối cấp 2. Nhưng mình nghĩ rằng, việc mình theo đuổi đam mê và chia sẻ đam mê đó lên mạng xã hội không có gì là sai cả. Sau đó, mình tiếp tục đăng những clip hát rap và nhảy lên trang cá nhân. Những clip tiếp theo cũng được mọi người ủng hộ rất nhiều. Nhờ sự ủng hộ và những bình luận tích cực của mọi người mà mình vượt qua được những lời nói tiêu cực, thân chí là hăm dọa của một số cư dân mạng".

Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap ảnh 2
Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap ảnh 3
Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap ảnh 4

Không chỉ bị khủng bố tinh thần trên mạng xã hội, Trân kể, sau khi nổi tiếng, cô còn bị bạn bè ở trường trêu chọc, chụp ảnh khi chưa được cô cho phép. "Những ngày ở trường thật sự rất áp lực với mình, ở cái tuổi ăn tuổi học ấy, mình đã phải chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Tuy nhiên, điều đó cũng giúp bản thân mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn". Quế Trân chia sẻ.

Cô nàng cho rằng, chỉ có bỏ qua mọi lời nói tiêu cực và tập trung theo đuổi đam mê, mới có thể vượt qua được áp lực dư luận.

Hiện tại, Quế Trân đang là một diễn viên, KOL được nhiều nhãn hàng ưu ái. Cô nàng theo đuổi phong cách cá tính mới mái tóc nhuộm 2 màu nổi bật.

Dự định lớn nhất của cô nàng trong năm 2022 là có thể tự kinh doanh, tạo nên tên tuổi riêng cho quán cà phê của mình.

Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap ảnh 5
Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap ảnh 6
Nữ sinh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tài hát rap ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.