Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Linh Trang là sinh viên năm cuối Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Cô được mọi người ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn mà còn luôn năng nổ trong các công tác Đoàn Hội. Hiện tại Trang đang giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn QLVH20B – khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật, Trưởng Ban nghệ thuật CLB SVTN Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật.
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 1

Nguyễn Thị Linh Trang là sinh viên năm cuối Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Là một cô gái có niềm đam mê với múa từ nhỏ nên Trang đã tham gia hầu hết các chương trình văn nghệ từ mẫu giáo đến hết bậc THPT. Trong thời gian học tập và ôn thi tốt nghiệp THPT, Trang đã phân vân rất nhiều về việc chọn trường đại học để phù hợp với đam mê của mình. Trang biết đến trường Đại học Văn hoá Hà Nội như một cái duyên sau khi tham gia một chương trình và được một người anh giới thiệu.

Sau khi tìm hiểu kỹ Trang đã quyết định đăng ký và nhận được giấy báo trúng tuyển của trường. May mắn của Trang là trở thành một cô sinh viên Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật. Là một khoa được coi là nòng cốt của trường vì luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ của trường. Nhờ đây, Trang cũng đã có những cơ hội để thỏa sức đam mê và sở thích của bản thân. Khi mới bước vào cánh cửa Đại học, môi trường mới, bạn bè mới, Trang cũng gặp đôi chút khó khăn để làm quen với cường độ và lịch học dày đặc. Nhưng rồi Trang nhìn thấy được sự thành công của các anh chị khoá trên và đặc biệt được sự dìu dắt của các cô trong khoa nên Trang dựa vào đó mà cố gắng để có thể đạt được một phần nhỏ như các anh chị đi trước.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 2
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 3
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 4

Được giao giữ 2 chức vụ cao cả của lớp và CLB của trường khiến Trang cảm thấy may mắn vì được thầy cô và bạn bè tin tưởng. Nhờ đây mà Trang càng có thêm nhiều động lực hơn để cố gắng đạt được nhiều thành tích và cống hiến nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Trang gặp phải một vài khó khăn nho nhỏ đó là khi được giao nhiệm vụ, Trang phải làm sao có thể tiến kịp hoạt động phong trào của lớp và của cả CLB để mọi hoạt động không bị chậm trễ khi chuyển tới các thành viên. Vậy nên Trang chưa bao giờ muốn từ bỏ một công việc hay một nhiệm vụ nào đó vì Trang cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm với công việc được giao cũng như có được sự giúp đỡ và đồng hành của thầy cô cùng bạn bè.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 5
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 6

Luôn đạt được thành tích cao trong học tập cũng như hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, Trang cho biết: “Thực ra Trang cũng không có bí kíp gì to tát. Chỉ cần các bạn thực hiện đủ các tiêu chuẩn đơn giản của một sinh viên hay làm đó là: Đi học đầy đủ để tránh bị trừ điểm chuyên cần, hăng hái giơ tay phát biểu để có cơ hội được cộng điểm cao. Để đạt được những thành tích trên, Trang không thể chỉ có mỗi học tập và thi cử mà bên cạnh đó Trang đã tham gia không bỏ sót hoạt động nào của trường. Ngoài việc học trên trường, Trang còn là một giáo viên dạy múa và là một diễn viên múa. Công việc này vừa để được sống với đam mê của mình và vừa là công việc kiếm thêm khoản thu nhập nhỏ từ khi là cô sinh viên năm nhất. Vì lịch học và hoạt động ở trường khá dày nên để cân bằng giữa học và việc đi dạy mình cũng gặp không ít khó khăn. Trang phải tính toán và ghi chú từng công việc từng lịch học và sắp xếp làm sao cho thật hợp lý để cả 2 không bị trùng lặp dẫn đến thiếu hiệu quả cả việc học lẫn công việc.”

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 7

Ngoài việc học trên trường, Trang còn là một giáo viên dạy múa và là một diễn viên múa.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 8

Trang thích được tham gia các hoạt động tình nguyện.

Khi cô quyết định theo học tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội, không chỉ vì đam mê múa mà Trang còn thích được tham gia các hoạt động tình nguyện. Ngay khi là sinh viên năm nhất, cô đã tìm hiểu và quyết định casting vào CLB SVTN Khoa Quản lý văn hoá Nghệ thuật. Đến thời điểm hiện tại, Trang đã được đồng hành cùng CLB 3 chuyến tình nguyện lớn là chương trình “Ước mơ xanh cho em” tại 3 địa điểm khác nhau đó là: Thị trấn Sapa - Tỉnh Lào Cai năm 2020; tại huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn năm 2021; tại huyện Con Cuông - tỉnh Nghệ An năm 2023.

Ngoài ra, Trang còn tham gia những chuyến tình nguyện nhỏ tại Hà Nội như “Trao quà cho những những người vô gia cư”; chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé học sinh tại huyện Sóc Sơn và một số chương trình tình nguyện khác nữa. Sau mỗi chương trình đó, cô cảm thấy vui hơn và yêu cuộc sống của bản thân hơn. Bởi càng đi nhiều, Trang càng thấy may mắn vì bản thân sinh ra được đầy đủ và hạnh phúc hơn bao người có hoàn cảnh đầy khó khăn trên đất nước mình. Vậy nên Trang luôn muốn cố gắng đi được nhiều nơi hơn nữa để có thể đem những niềm vui, những lời ca tiếng hát và những hoạt động trải nghiệm để giúp họ ngày càng yêu cuộc sống hơn và không bị nhụt chí với hoàn cảnh sống này.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 9
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 10

Một số thành tích tiêu biểu đã đạt được:

Là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2020-2021; 2021-2022

Đoàn viên ưu tú suốt 3 năm liên tiếp 2019-2020; 2020-2021; 2021-2022

Đạt học bổng sinh viên Giỏi năm học 2019-2020; 2020-2021; 2021-2022

Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021; 2021-2022

Tình nguyện viên xuất sắc vì cộng đồng năm học 2021-2022

Đạt thành tích xuất sắc tham gia các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021; 2022

Sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động hỗ đơn vị kết nghĩa năm học 2021-2022

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

SVVN - Vũ Thị Phương Anh, một đóa hoa nở muộn nhưng rực rỡ, là minh chứng cho nghị lực phi thường và đam mê mãnh liệt. Bước vào giảng đường muộn hơn hai năm so với bạn bè do đi du học và đối mặt với biến cố gia đình khi mẹ lâm bệnh, Phương Anh không hề gục ngã trước khó khăn. Thay vào đó, cô đã biến những thử thách thành động lực để bứt phá, đạt được thành công vang dội.
Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

SVVN - Bén duyên với tình nguyện, Nguyễn Hưng Hòa (sinh năm 2000) đã và đang có những tháng ngày tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Hiện tại, nhờ vào sự kết hợp giữa thứ mình thích, điều mình giỏi và điều xã hội cần, cô đã phát triển sự nghiệp trên con đường truyền thông xã hội đậm tinh thần trẻ thiện nguyện.
Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

SVVN - Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính, Nguyễn Lan Anh - sinh viên năm hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính - cho rằng tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người để đón nhận những cơ hội đến với bản thân và đem lại thật nhiều thành tựu tích cực cho xã hội.
Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

SVVN - Minh Anh - một cô gái cá tính, tài năng và vô cùng “đa nhiệm”. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Minh Anh đã khiến cho nhiều người cảm thấy nể phục bởi sự nhanh nhạy và không ngại khám phá để đem đến những cú đột phá của bản thân. Cùng lắng nghe câu chuyện đầy thú vị của một cô nàng tuổi đôi mươi nhưng dám làm, dám nghĩ để thực hiện đam mê của mình nhé.
Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.