Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Linh Trang là sinh viên năm cuối Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Cô được mọi người ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn mà còn luôn năng nổ trong các công tác Đoàn Hội. Hiện tại Trang đang giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn QLVH20B – khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật, Trưởng Ban nghệ thuật CLB SVTN Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật.
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 1

Nguyễn Thị Linh Trang là sinh viên năm cuối Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Là một cô gái có niềm đam mê với múa từ nhỏ nên Trang đã tham gia hầu hết các chương trình văn nghệ từ mẫu giáo đến hết bậc THPT. Trong thời gian học tập và ôn thi tốt nghiệp THPT, Trang đã phân vân rất nhiều về việc chọn trường đại học để phù hợp với đam mê của mình. Trang biết đến trường Đại học Văn hoá Hà Nội như một cái duyên sau khi tham gia một chương trình và được một người anh giới thiệu.

Sau khi tìm hiểu kỹ Trang đã quyết định đăng ký và nhận được giấy báo trúng tuyển của trường. May mắn của Trang là trở thành một cô sinh viên Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật. Là một khoa được coi là nòng cốt của trường vì luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ của trường. Nhờ đây, Trang cũng đã có những cơ hội để thỏa sức đam mê và sở thích của bản thân. Khi mới bước vào cánh cửa Đại học, môi trường mới, bạn bè mới, Trang cũng gặp đôi chút khó khăn để làm quen với cường độ và lịch học dày đặc. Nhưng rồi Trang nhìn thấy được sự thành công của các anh chị khoá trên và đặc biệt được sự dìu dắt của các cô trong khoa nên Trang dựa vào đó mà cố gắng để có thể đạt được một phần nhỏ như các anh chị đi trước.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 2
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 3
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 4

Được giao giữ 2 chức vụ cao cả của lớp và CLB của trường khiến Trang cảm thấy may mắn vì được thầy cô và bạn bè tin tưởng. Nhờ đây mà Trang càng có thêm nhiều động lực hơn để cố gắng đạt được nhiều thành tích và cống hiến nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Trang gặp phải một vài khó khăn nho nhỏ đó là khi được giao nhiệm vụ, Trang phải làm sao có thể tiến kịp hoạt động phong trào của lớp và của cả CLB để mọi hoạt động không bị chậm trễ khi chuyển tới các thành viên. Vậy nên Trang chưa bao giờ muốn từ bỏ một công việc hay một nhiệm vụ nào đó vì Trang cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm với công việc được giao cũng như có được sự giúp đỡ và đồng hành của thầy cô cùng bạn bè.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 5
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 6

Luôn đạt được thành tích cao trong học tập cũng như hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, Trang cho biết: “Thực ra Trang cũng không có bí kíp gì to tát. Chỉ cần các bạn thực hiện đủ các tiêu chuẩn đơn giản của một sinh viên hay làm đó là: Đi học đầy đủ để tránh bị trừ điểm chuyên cần, hăng hái giơ tay phát biểu để có cơ hội được cộng điểm cao. Để đạt được những thành tích trên, Trang không thể chỉ có mỗi học tập và thi cử mà bên cạnh đó Trang đã tham gia không bỏ sót hoạt động nào của trường. Ngoài việc học trên trường, Trang còn là một giáo viên dạy múa và là một diễn viên múa. Công việc này vừa để được sống với đam mê của mình và vừa là công việc kiếm thêm khoản thu nhập nhỏ từ khi là cô sinh viên năm nhất. Vì lịch học và hoạt động ở trường khá dày nên để cân bằng giữa học và việc đi dạy mình cũng gặp không ít khó khăn. Trang phải tính toán và ghi chú từng công việc từng lịch học và sắp xếp làm sao cho thật hợp lý để cả 2 không bị trùng lặp dẫn đến thiếu hiệu quả cả việc học lẫn công việc.”

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 7

Ngoài việc học trên trường, Trang còn là một giáo viên dạy múa và là một diễn viên múa.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 8

Trang thích được tham gia các hoạt động tình nguyện.

Khi cô quyết định theo học tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội, không chỉ vì đam mê múa mà Trang còn thích được tham gia các hoạt động tình nguyện. Ngay khi là sinh viên năm nhất, cô đã tìm hiểu và quyết định casting vào CLB SVTN Khoa Quản lý văn hoá Nghệ thuật. Đến thời điểm hiện tại, Trang đã được đồng hành cùng CLB 3 chuyến tình nguyện lớn là chương trình “Ước mơ xanh cho em” tại 3 địa điểm khác nhau đó là: Thị trấn Sapa - Tỉnh Lào Cai năm 2020; tại huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn năm 2021; tại huyện Con Cuông - tỉnh Nghệ An năm 2023.

Ngoài ra, Trang còn tham gia những chuyến tình nguyện nhỏ tại Hà Nội như “Trao quà cho những những người vô gia cư”; chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé học sinh tại huyện Sóc Sơn và một số chương trình tình nguyện khác nữa. Sau mỗi chương trình đó, cô cảm thấy vui hơn và yêu cuộc sống của bản thân hơn. Bởi càng đi nhiều, Trang càng thấy may mắn vì bản thân sinh ra được đầy đủ và hạnh phúc hơn bao người có hoàn cảnh đầy khó khăn trên đất nước mình. Vậy nên Trang luôn muốn cố gắng đi được nhiều nơi hơn nữa để có thể đem những niềm vui, những lời ca tiếng hát và những hoạt động trải nghiệm để giúp họ ngày càng yêu cuộc sống hơn và không bị nhụt chí với hoàn cảnh sống này.

Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 9
Nữ sinh trường Văn hoá 'đốn tim' với nhan sắc xinh đẹp và loạt thành tích học tập xuất sắc ảnh 10

Một số thành tích tiêu biểu đã đạt được:

Là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2020-2021; 2021-2022

Đoàn viên ưu tú suốt 3 năm liên tiếp 2019-2020; 2020-2021; 2021-2022

Đạt học bổng sinh viên Giỏi năm học 2019-2020; 2020-2021; 2021-2022

Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021; 2021-2022

Tình nguyện viên xuất sắc vì cộng đồng năm học 2021-2022

Đạt thành tích xuất sắc tham gia các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021; 2022

Sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động hỗ đơn vị kết nghĩa năm học 2021-2022

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.