K-biz ngày 1/4/2021:

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Hye-di hoang mang khi bị hack bởi tin thoại và ảnh sex

0:00 / 0:00
0:00
Yoo Hye-di
Yoo Hye-di
SVVN - Nữ streamer Hàn Quốc khá nổi tiếng mới đây đã phàn nàn trên Afreeca TV về việc cô đang bị hack tài khoản KakaoTalk bởi ảnh khỏa thân và tập tin thoại về sex.

Yoo Hye-di, nữ streamer Hàn Quốc khá nổi tiếng mới đây đã đăng trên kênh Afreeca TV chuyên phát sóng trò chơi, ăn uống và Vlog của mình 1 bài với tựa đề: "Tôi buộc phải đăng trên đây và sẽ đấu tranh đến cùng", đồng thời cũng thông báo rằng mình đang ở trong tình trạng "không tốt lắm" và phàn nàn về việc bị hack bằng tin nhắn thoại về sex cũng như bị "đòi tiền" từ những bức ảnh khỏa thân không phải do mình chụp.

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Hye-di hoang mang khi bị hack bởi tin thoại và ảnh sex ảnh 3

Yoo Hye-di chia sẻ: "Tôi bị một tài khoản ma tên Inbanggal trên KakaoTalk (một phần mềm ứng dụng nhắn tin nhanh di động miễn phí dành cho smartphone, bao gồm chức năng gọi và nhắn tin miễn phí) liên tục gửi các bức ảnh khỏa thân hoặc tập tin thoại về sex mà tôi chưa bao giờ chụp, yêu cầu trả tiền để tải lên điện thoại của tôi. Tôi đã bị tấn công, đe dọa và tiếp tục bị theo dõi trên KakaoTalk ngay cả khi tôi đã thay đổi bộ định tuyến.”

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Hye-di hoang mang khi bị hack bởi tin thoại và ảnh sex ảnh 4

Yoo Hye-di nói, “Tôi đã trải qua nó vài lần, vì vậy tôi đã cố gắng đối phó với vụ việc này bằng cách nào đó. Trên thực tế, bạn có thể bị hack bất cứ thông tin cá nhân nào như số thường trú, địa chỉ nhà, số điện thoại, thông tin tài chính... Tôi cảm thấy tâm trạng thật tồi tệ khi chờ đợi một cuộc điều tra".

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Hye-di hoang mang khi bị hack bởi tin thoại và ảnh sex ảnh 5
Theo postshare (Korea)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.