Jung So Min và Jung Hae In xác nhận tham gia phim hài lãng mạn mới của biên kịch 'Hometown Cha-Cha-Cha'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jung So Min đã xác nhận tham gia dàn diễn viên của 'Mom’s Friend’s Son' cùng với Jung Hae In, người đã được xác nhận sẽ đóng vai nam chính vào đầu tháng 12.

Mom’s Friend’s Son là một bộ phim truyền hình hài lãng mạn mới kể về một người phụ nữ tên Bae Seok Ryu, người cố gắng bắt đầu lại cuộc sống rắc rối của mình và con trai của bạn của mẹ cô, Choi Seung Hyo, người được đánh dấu là chương đen tối trong cuộc đời Bae Seok Ryu. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Yoo Je Won và biên kịch Shin Ha Eun của Hometown Cha-Cha-Cha.

Jung So Min và Jung Hae In xác nhận tham gia phim hài lãng mạn mới của biên kịch 'Hometown Cha-Cha-Cha' ảnh 1

Jung So Min sẽ vào vai Bae Seok Ryu, người muốn làm lại cuộc đời. Trung thực và tràn đầy năng lượng, Bae Seok Ryu thành đạt là một cô con gái hoàn hảo được bố mẹ hết lòng khen ngợi. Khi đang leo lên nấc thang thành công với tư cách là giám đốc dự án của một công ty lớn toàn cầu, một ngày nọ, Bae Seok Ryu đột nhiên suy sụp.

Về vai diễn sắp tới của mình, Jung So Min chia sẻ: “Thật vinh dự khi được tham gia một dự án khiến trái tim tôi cảm thấy ấm áp. Tôi còn mong chờ nó hơn nữa vì tôi rất thích xem các dự án khác trước đó của nhà văn. Là dự án thứ hai của tôi với đạo diễn nên dựa trên sự tin tưởng, tôi hy vọng sẽ ra mắt người xem một màn trình diễn tốt nhất”.

Jung So Min và Jung Hae In xác nhận tham gia phim hài lãng mạn mới của biên kịch 'Hometown Cha-Cha-Cha' ảnh 2

Năm 2024 được coi là năm tuổi của Jung Hae In và khán giả kỳ vọng rất nhiều vào sự 'bùng nổ' của nam diễn viên.

Hơn nữa, như đã thông báo trước đó, Jung Hae In sẽ vào vai Choi Seung Hyo, con trai của bạn mẹ Bae Seok Ryu, người đứng đầu xưởng kiến trúc In và là một trong những kiến trúc sư trẻ nổi tiếng nhất trong ngành kiến trúc Hàn Quốc. Ngoài kỹ năng tuyệt vời, Choi Seung Hyo còn đẹp trai và có nhân cách hoàn hảo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.