Cuối cùng Lee Jong Suk cũng tìm được 'nhà mới'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Jong Suk đã tìm được công ty quản lý mới để gọi là nhà.

Vào ngày 3/1, Ace Factory đã thông báo chính thức về việc ký hợp đồng độc quyền với nam diễn viên Lee Jong Suk: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi có thể đồng hành cùng sự khởi đầu mới của Lee Jong Suk, người đã xây dựng được một nền tảng phim ảnh vững chắc ngoài vai trò một diễn viên. Một diễn viên đáng tin cậy và có con mắt tinh tường trong việc lựa chọn các dự án. Vì anh ấy là một diễn viên được khán giả toàn cầu yêu mến nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho các hoạt động toàn cầu cũng như các dự án phong phú của anh ấy”.

Cuối cùng Lee Jong Suk cũng tìm được 'nhà mới' ảnh 1

Ace Factory là 'ngôi nhà' của nhiều diễn viên bao gồm Lee Joon Hyuk, Lee Si Young, Yoo Jae Myung...

Cuối cùng Lee Jong Suk cũng tìm được 'nhà mới' ảnh 2

Với hơn 26,4 triệu người theo dõi trên Instagram, Lee Jong Suk là một trong những gương mặt giải trí có giá trị nhận biết dễ dàng nhất, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở khu vực và trên thế giới. Theo tờ Economic Times tiết lộ, giá trị tài sản ròng của Lee Jong Suk là 32 triệu USD. Hiện tại, Lee Jong Suk là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất trong ngành tại giới giải trí Hàn Quốc.

Cuối cùng Lee Jong Suk cũng tìm được 'nhà mới' ảnh 3

Lee Jong Suk đã thu hút sự chú ý khi đóng vai Park Chang Ho trong bộ phim truyền hình MBC năm 2022 Big Mouth. Nhờ đó, nam diễn viên đã giành được giải thưởng lớn tại MBC Drama Awards 2022. Tại MBC Drama Awards 2023 được tổ chức tại MBC Public Hall ở Sangam, Mapo-gu, Seoul vào ngày 30/12, Lee Jong Suk cũng đã tham dự để trao giải cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Năm ngoái, Lee Jong Suk đã có cuộc gặp gỡ fanmeeting với khoảng 43.000 người hâm mộ tại 12 thành phố trên khắp châu Á.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm