PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng cho PGS.TS Hoàng Tùng và phát biểu chúc mừng. Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn tin tưởng rằng, trên cương vị Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Tùng sẽ nhanh chóng phát huy được những kiến thức, kinh nghiệm của mình; cùng với Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức Nhà trường chung tay xây dựng tập thể đoàn kết, thực hiện thành công chiến lược phát triển Trường đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội ảnh 1

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng cho PGS.TS Hoàng Tùng.

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp xuất sắc của PGS.TS Phạm Duy Hòa – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cho sự phát triển toàn diện của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nói riêng và ngành Giáo dục nói chung trong thời gian vừa qua và mong đồng chí Phạm Duy Hòa tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Trường, của ngành Giáo dục.

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội ảnh 2

Tân Hiệu trưởng – PGS.TS Hoàng Tùng tặng hoa tri ân nguyên Hiệu trưởng – PGS.TS Phạm Duy Hòa.

Nhân dịp sắp tới Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ nhà giáo, các giảng viên, các cán bộ viên chức Nhà trường. Chúc sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển, góp phần xứng đáng vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội ảnh 3

Tân Hiệu trưởng - PGS.TS Hoàng Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Hiệu trưởng - PGS.TS Hoàng Tùng bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận nhiệm vụ mới: “Với sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, các đồng chí cán bộ chủ chốt cũng như tập thể viên chức người lao động cùng với kinh nghiệm tích lũy trong thời gian gần 30 năm công tác gắn bó với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, tôi cảm thấy tự tin, vinh dự và nhận thức rõ trách nhiệm, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2024”.

Nhân dịp này, PGS.TS Hoàng Tùng bày tỏ lòng biết ơn đối với toàn thể các thế hệ thầy cô giáo, CBVC và sinh viên Nhà trường đã góp công góp sức tạo nên một Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có bề dày truyền thống như ngày hôm nay. Trong nhiệm kỳ 2019-2024, PGS.TS Hoàng Tùng quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những kinh nghiệm quý báu để xây dựng tập thể Nhà trường đoàn kết, kỷ luật, tinh gọn, hiệu quả, đổi mới sáng tạo, đặt lợi ích người học lên hàng đầu. Tiến hành tập trung lãnh đạo các nhiệm vụ trọng tâm hướng tới đổi mới mô hình quản trị, tiến tới tự chủ đại học, thực hiện tốt chức năng của trường đại học trọng điểm ngành của Quốc gia trong lĩnh vực Xây dựng – Kiến trúc.

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội ảnh 4

Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng – PGS.TS Hoàng Tùng.

Một chương mới, một hành trình mới và một điểm khởi đầu mới mở ra với những điều tốt đẹp và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện thành công chiến lược, phát triển vững chắc, khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo và vị thế của Trường trong hệ thống giáo dục Đại học và với toàn xã hội.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.