Phản ứng của Phi Nhung khi liên tục bị nhắc trả tiền cho Hồ Văn Cường khiến dư luận 'nản'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là khi Phi Nhung đáp trả thế này thì cư dân mạng không biết nên phản ứng như thế nào.

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã tạm lắng xuống sau khi nam ca sĩ năn nỉ cộng đồng mạng hãy thôi bàn tán để mình tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT. Trong ngày thi, quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã đưa nam ca sĩ đến điểm thi, cho thấy quan hệ của mọi người vẫn rất ổn sau nhiều biến cố.

Phản ứng của Phi Nhung khi liên tục bị nhắc trả tiền cho Hồ Văn Cường khiến dư luận 'nản' ảnh 5

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Phi Nhung thì nhiều người không bỏ qua việc cô vẫn giữ toàn bộ tiền thù lao đi hát, tiền thưởng của Hồ Văn Cường và nhắc nữ ca sĩ hãy sớm hoàn trả cho bố mẹ của cậu. Dưới mỗi bài đăng của Phi Nhung, rất dễ nhìn thấy hàng loạt bình luận nhắc đến chuyện này và nữ ca sĩ cũng không bỏ qua.

Phản ứng của Phi Nhung khi liên tục bị nhắc trả tiền cho Hồ Văn Cường khiến dư luận 'nản' ảnh 6
Phản ứng của Phi Nhung khi liên tục bị nhắc trả tiền cho Hồ Văn Cường khiến dư luận 'nản' ảnh 7

Nhưng thay vì phản hồi gay gắt, Phi Nhung lại vui vẻ đề nghị những khán giả này hãy "Qua nhà chị. Chị đưa cho em nha hihihi" hoặc hỏi ngược lại netizen "Hihihi trả cho em hả". Màn hồi đáp của Phi Nhung bị nhiều người cho là thiếu nghiêm túc. Dù cô đang bị anti-fan cà khịa thì cũng không nên trả lời một cách đùa cợt như vậy, bởi chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường được rất nhiều người quan tâm chú ý.

Phản ứng của Phi Nhung khi liên tục bị nhắc trả tiền cho Hồ Văn Cường khiến dư luận 'nản' ảnh 8

Nhiều người vẫn cho rằng Hồ Văn Cường đã 18 tuổi và Phi Nhung nên chuyển toàn bộ thu nhập của nam ca sĩ cho gia đình, để Hồ Văn Cường cùng bố mẹ tự quản lý chi tiêu. Bởi trong số các ca sĩ nhí có bố mẹ nuôi là ngôi sao nổi tiếng, chỉ có Hồ Văn Cường là không được nắm giữ thù lao của mình mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.