Câu chuyện kỳ quặc

Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“

SVVN - Các bác sĩ trong phòng mổ hôm đó đã "chết sững" khi nhìn thấy một con đỉa tương đối lớn trong dương vật của người đàn ông, phá hủy nội tạng, hút no 1 lít máu. Và nguyên nhân làm sao loài ký sinh trùng này lại có thể chui vào được "chỗ nhạy cảm" đó còn khiến họ bất ngờ hơn...
Theo các bác sĩ ở bệnh viện Calmette, Phnom Penh, Campuchia, khi họ nội soi cho một người đàn ông lớn tuổi thì thấy một sinh vật ký sinh trùng hút máu bên trong. Hóa ra đó là một con đỉa, đã xâm nhập vào cơ thể người đàn ông lớn tuổi thông qua dương vật khi ông ta đi bơi ở ao sau nhà. Sau đó nó đi sâu vào cơ thể, đi lên niệu đạo vào bàng quang, hút 1 lít máu từ cơ quan nội tạng. Bệnh nhân đã ngâm mình trong nước mà không mặc quần áo..cho mát, rồi để con vật không xương sống chui vào dương vật. Đêm đó, ông đã bị đau nặng khi cố gắng đi vệ sinh tại nhà và buộc phải nhập viện. Sau đó, các bác sĩ đã phải sử dụng một công cụ được gọi là ống soi lưỡng cực để giết con đỉa, trước khi trích xuất nó. Quá trình loại bỏ rất phức tạp, bởi con đỉa đã phình to sau khi hút no máu từ người đàn ông.
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 1 Con đỉa đã xâm nhập cơ thể người đàn ông thông qua dương vật khi ông đi bơi ở ao sau nhà.
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 2 Con đỉa phình to sau khi hút 1 lít máu từ vật chủ của nó.
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 3 Con đỉa đã làm bị thương các bộ phận trong cơ thể người đàn ông.
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 4
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 5 Các y, bác sĩ ở bệnh viện Calmette, Phnom Penh, Campuchia sau khi lấy con đỉa ra khỏi cơ thể người đàn ông.
Các bác sĩ cũng cảnh báo người dân nên cẩn thận khi bơi trong ao, hồ vào mùa mưa, bởi sẽ có rất nhiều đỉa và côn trùng khác. Tình trạng của người đàn ông đã ổn định sau một đêm theo dõi và được xuất viện vào ngày hôm sau.
Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm