Câu chuyện kỳ quặc

Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“

SVVN - Các bác sĩ trong phòng mổ hôm đó đã "chết sững" khi nhìn thấy một con đỉa tương đối lớn trong dương vật của người đàn ông, phá hủy nội tạng, hút no 1 lít máu. Và nguyên nhân làm sao loài ký sinh trùng này lại có thể chui vào được "chỗ nhạy cảm" đó còn khiến họ bất ngờ hơn...

Theo các bác sĩ ở bệnh viện Calmette, Phnom Penh, Campuchia, khi họ nội soi cho một người đàn ông lớn tuổi thì thấy một sinh vật ký sinh trùng hút máu bên trong. Hóa ra đó là một con đỉa, đã  xâm nhập vào cơ thể người đàn ông lớn tuổi thông qua dương vật khi ông ta đi bơi ở ao sau nhà. Sau đó nó đi sâu vào cơ thể, đi lên niệu đạo vào bàng quang, hút 1 lít máu từ cơ quan nội tạng. Bệnh nhân đã ngâm mình trong nước mà không mặc quần áo..cho mát, rồi để con vật không xương sống chui vào dương vật. Đêm đó, ông đã bị đau nặng khi cố gắng đi vệ sinh tại nhà và buộc phải nhập viện.  Sau đó, các bác sĩ đã phải sử dụng một công cụ được gọi là ống soi lưỡng cực để giết con đỉa, trước khi trích xuất nó.  Quá trình loại bỏ rất phức tạp, bởi con đỉa đã phình to sau khi hút no máu từ người đàn ông.

Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 1 Con đỉa đã xâm nhập cơ thể người đàn ông thông qua dương vật khi ông đi bơi ở ao sau nhà.
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 2 Con đỉa phình to sau khi hút 1 lít máu từ vật chủ của nó.
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 3 Con đỉa đã làm bị thương các bộ phận trong cơ thể người đàn ông.
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 4
Phát hiện đỉa trong dương vật một người đàn ông, bác sĩ phẫu thuật “chết sững“ ảnh 5 Các y, bác sĩ ở bệnh viện Calmette, Phnom Penh, Campuchia sau khi lấy con đỉa ra khỏi cơ thể người đàn ông.

Các bác sĩ cũng cảnh báo người dân nên cẩn thận khi bơi trong ao, hồ vào mùa mưa, bởi sẽ có rất nhiều đỉa và côn trùng khác. Tình trạng của người đàn ông đã ổn định sau một đêm theo dõi và được xuất viện vào ngày hôm sau.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.