Giải trí truyền hình trong tuần

V Heartbeat: Đêm nhạc hội tụ “đỉnh cao” của V-pop và K-pop

SVVN - V Heartbeat hiện là chương trình duy nhất được tổ chức hằng tháng tại Việt Nam với các tiết mục biểu diễn trực tiếp, dựa trên kết quả từ Bảng xếp hạng âm nhạc, có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt và đặc việt có sự góp mặt của các ngôi sao Hàn Quốc.

Chương trình âm nhạc V-pop - K-pop hằng tháng V Heartbeat Live của Naver đã được tổ chức hơn 2 năm tại Việt Nam, diễn ra vào mỗi thứ Sáu cuối cùng của tháng. Chương trình đã nhận được  sự yêu thích của nhiều khán giả trẻ Việt Nam.

V Heartbeat hiện là chương trình duy nhất được tổ chức hằng tháng tại Việt Nam, với các tiết mục biểu diễn trực tiếp, dựa trên kết quả từ Bảng xếp hạng âm nhạc.

V Heartbeat: Đêm nhạc hội tụ “đỉnh cao” của V-pop và K-pop ảnh 2 Dự kiến, chương trình sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước tham gia.

V Heartbeat Rank được tổng hợp từ những trang nghe nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam, đồng thời có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt và đặc biệt có sự góp mặt của các ngôi sao Hàn Quốc. 

Chương trình là cầu nối giao văn hóa Việt – Hàn, mang hai nền văn hóa đến gần nhau hơn, đặc biệt tạo nên một sân khấu mà người hâm mộ nghệ sĩ K-pop tại Việt Nam có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp thần tượng. Đồng thời, V Heartbeat cũng đưa V-pop ra các nước trong khu vực như đêm nhạc tại Indonesia với đại diện duy nhất là Bích Phương, VLive Awards V Heartbeat tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc cùng Noo Phước Thịnh bên cạnh dàn sao nổi tiếng của xứ Kim Chi.

V Heartbeat: Đêm nhạc hội tụ “đỉnh cao” của V-pop và K-pop ảnh 3 Những nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và Hàn Quốc sẽ góp mặt trong chương trình.

Không những thế, Naver VLive còn tạo điều kiện để nghệ sĩ hai nước bắt tay tạo nên những bản hit khủng như “Đẹp nhất là em” – Soobin Hoàng Sơn x Jiyeon (T-ara), “Cabinet” – JustaTee x Hyomin (T-ara). 

Để sân chơi đầy màu sắc, tươi mới này đến được với nhiều khán giả hơn, Naver VLive và VTVcab sẽ hợp tác để tổ chức và phát sóng chương trình V Heartbeat, cũng như xây dựng nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác, tạo nên nhiều sức hút và dấu ấn cho khán giả Việt Nam và toàn cầu như: Tổ chức các show ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng, có sự tham gia của khách mời là các nhóm nhạc Hàn Quốc; hợp tác sản xuất phim...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm