Người khác giấu nhược điểm không được, Mai Phương Thúy lại chủ động khoe ra

SVVN - Quả thực là nàng Hoa hậu luôn giữ tính cách vô tư hồn nhiên khi không ngại tiết lộ những nhược điểm cơ thể của mình.

Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn thật xinh đẹp và giấu thật kỹ các nhược điểm vóc dáng, và người nổi tiếng lại càng cần chăm sóc diện mạo sao cho hoàn hảo nhất. Thế nhưng Mai Phương Thúy lại khác, cô đã nhiều lần chia sẻ những tấm ảnh không đẹp mắt của mình, kèm theo những bình luận hài hước.

Người khác giấu nhược điểm không được, Mai Phương Thúy lại chủ động khoe ra ảnh 7

Chẳng hạn như trong giai đoạn tăng cân khiến vóc dáng trở nên to cao hơn người khác, Mai Phương Thúy đã đăng tải tấm ảnh cô tham gia một show truyền hình cùng chú thích: “Chợt nhận ra bạn to bằng 3 người kia gộp lại". Quả thực là nhìn cô lấn át hẳn Huy Khánh, Bảo Thy, Hương Giang nhưng nhiều người cũng an ủi nàng Hoa hậu rằng vì cô có chiều cao đáng nể nên cơ thể không nên quá gầy gò.

Người khác giấu nhược điểm không được, Mai Phương Thúy lại chủ động khoe ra ảnh 8

Mới đây, Mai Phương Thúy lại đăng hình vùng dưới cánh tay, kèm theo lời giải thích “Mỡ dưới nách là không thể đùa được”. Có thể nói, những cô gái khác nếu có mỡ ở vùng nhạy cảm này sẽ chọn mặc áo có tay dài để che đi, nhưng Mai Phương Thúy vẫn vô tư diện áo ba lỗ và chẳng ngại phần mỡ thừa.

Người khác giấu nhược điểm không được, Mai Phương Thúy lại chủ động khoe ra ảnh 9

Cũng chính phần mỡ dưới cánh tay này khiến nhiều người hiểu lầm là một vết sẹo, từ đó, Mai Phương Thúy dính tin đồn đã phẫu thuật nâng vòng 1. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy chưa từng đề cập đến chuyện này và cho dù nàng Hậu có từng nâng ngực hay không, khán giả vẫn rất yêu quý cô nàng, vì tính cách hài hước, thân thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm