Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một vài bộ váy áo lụa của Phương Nam trong những tập mới phát sóng của 'Hương vị tình thân' đang bị khán giả chê là không hợp dáng. Hóa ra ở ngoài đời, diễn viên Phương Oanh cũng rất thích mặc đồ ngủ hai dây như trong phim nhưng hiệu quả lại hoàn toàn khác biệt.
Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 1

Vài ngày đã trôi qua nhưng câu chuyện xoay quanh bộ đồ ngủ của nữ chính Phương Nam trong Hương vị tình thân vẫn chưa hạ nhiệt. Nhiều netizen vẫn không hiểu tại sao diễn viên Phương Oanh lại chọn nhầm trang phục không phù hợp như thế.

Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 2

Có thể thấy nhân vật Nam rất thích diện những mẫu áo hai dây bằng lụa sau khi kết hôn, lúc nào cần lịch sự thì khoác thêm áo cardigan bên ngoài là đảm bảo kín đáo.

Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 3

Tuy nhiên, cách phối đồ này đôi khi lại làm lộ vóc dáng tròn trịa của nhân vật Phương Nam, cộng thêm áo khoác dài quá gối tạo thành tổng thể kém gọn gàng thanh thoát.

Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 4

Nhưng hóa ra ngoài đời, chính diễn viên Phương Oanh cũng rất chuộng những mẫu váy áo lụa hai dây kèm áo khoác ngoài tương tự như đồ mà cô diện trong phim Hương vị tình thân.

Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 5

Cô từng được khen là trẻ trung, đáng yêu với set đồ ngủ màu hồng rất đáng yêu có áo khoác hình chú gấu ngộ nghĩnh. Chiếc váy lụa giúp Phương Oanh khoe được vòng 1 đáng nể và đôi chân trắng trẻo của mình.

Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 6

Trong một chuyến nghỉ dưỡng, Phương Oanh cũng sang chảnh hết sức với váy lụa trắng thêm khăn lụa khổ lớn màu xanh lá.

Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 7

Có lần Phương Oanh đi dự sự kiện với chiếc váy lụa màu hồng nhạt thêm blazer dáng dài bên ngoài là có ngay trang phục thời thượng.

Phương Oanh (Hương vị tình thân) đời thực thích mặc đồ ngủ hai dây khoe khéo vòng 1 khủng ảnh 8

Rõ ràng là ngoài đời, Phương Oanh được khen sành điệu bao nhiêu với váy áo lụa thì lên phim, cô lại bị trừ điểm. Lý do vì Phương Oanh chọn áo hơi chật với vóc dáng, lại thêm áo cardigan không hài hòa với trang phục. Nếu như Phương Oanh mặc cùng áo khoác lụa rộng rãi chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm