Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Khánh Thi đã tiết lộ tình hình hiện tại của hai vợ chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều đồn đoán lo lắng, giờ thì Khánh Thi đã lên tiếng làm rõ thực hư mọi chuyện, nghe xong dân tình còn 'choáng' hơn.

Cách đây không lâu, chuyện nhà Khánh Thi, Phan Hiển thu hút nhiều sự chú ý sau khi kiện tướng dance sport bỗng dưng livestream lúc đêm muộn, bật khóc nức nở và nói nhiều câu khó hiểu. Facebook của cô thì có nhiều bài đăng nói về 'trà xanh', còn khẳng định cô rất ghét 'trà xanh' còn chồng lại thích.

Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Khánh Thi đã tiết lộ tình hình hiện tại của hai vợ chồng ảnh 1

'Trà xanh' là cụm từ ám chỉ những cô gái tỏ vẻ ngoan hiền đáng yêu nhưng lại lắm chiêu trò, thường xen vào các cặp đôi đang hạnh phúc nên nhiều người suy đoán rằng cặp đôi Khánh Thi, Phan Hiển gặp trục trặc. Trước kia, trong một show truyền hình thì Khánh Thi cũng khẳng định cô nghe thấy nhiều tin đồn rằng Phan Hiển ngoại tình.

Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Khánh Thi đã tiết lộ tình hình hiện tại của hai vợ chồng ảnh 2

Chuỗi hành động bất thường này khiến khán giả suy đoán gia đình của hai vũ công đang có chuyện bất hòa. Sau đó, Phan Hiển đã giải thích rằng hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc, còn mở livestream quay hình anh đang cắt tóc, chăm sóc Khánh Thi nhằm chứng minh không có trục trặc nào xảy ra.

Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Khánh Thi đã tiết lộ tình hình hiện tại của hai vợ chồng ảnh 3

Mới đây, Khánh Thi cũng đăng một bức hình cũ của hai người kèm theo tâm sự "Đêm qua thủ thỉ, ông xã mình nói một câu hết sức sến súa: Anh sẽ chui vào tim em và đứng yên đó. Em là bà xã của anh nên đương nhiên em là số 1 và không ai thay thế. Sự lựa chọn của anh mãi là em. Mình tính định hỏi vậy ai là số 2 nhưng mà thôi mình im luôn tại thấy ông đang lim dim xem phim sến".

Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Khánh Thi đã tiết lộ tình hình hiện tại của hai vợ chồng ảnh 4

Tuy Khánh Thi không nhắc gì đến những hành động lạ đã qua nhưng cư dân mạng ngầm hiểu rằng cô đang muốn khẳng định hai vợ chồng không có chuyện gì, thậm chí cô còn đang rất hạnh phúc khi được Phan Hiển bày tỏ tình cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm