Sau bê bối ấu dâm, Minh Béo tiếp tục bị tố quấy rối gạ gẫm các nam diễn viên trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Minh Béo tiếp tục vướng vào bê bối mới, vẫn liên quan đến chuyện quấy rối tình dục.

Năm 2016, Minh Béo từng gây ồn ào khi bị bắt giữ tại Mỹ vì xâm hại tình dục một cậu bé. Sau đó, Minh Béo phải ngồi tù 9 tháng, rồi hưởng án treo và bị trục xuất về Việt Nam. Bê bối này khiến Minh Béo bị tẩy chay dữ dội, không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ cũng cho rằng Minh Béo không thể hoạt động showbiz thêm nữa.

Sau bê bối ấu dâm, Minh Béo tiếp tục bị tố quấy rối gạ gẫm các nam diễn viên trẻ ảnh 4

Những tưởng mọi chuyện đã chìm xuống thì mới đây, nam diễn viên Tuấn Nguyễn đã công khai việc bị Minh Béo gạ gẫm. Theo đó, Minh Béo đã chủ động hẹn gặp Tuấn Nguyễn với lý do tìm kiếm diễn viên mới, sau đó giở trò sờ soạng.

Sau bê bối ấu dâm, Minh Béo tiếp tục bị tố quấy rối gạ gẫm các nam diễn viên trẻ ảnh 5

Diễn viên trẻ Tuấn Nguyễn.

Một diễn viên khác tên Lê Thanh Phong cũng kể lại câu chuyện tương tự, cũng đến gặp Minh Béo vì công việc nhưng lại bị quấy rối ngay tại phòng làm việc của Minh Béo. Cả Bảo Duy, chồng cũ của Phi Thanh Vân cũng kể rằng anh từng bị Minh Béo quấy rối.

Sau bê bối ấu dâm, Minh Béo tiếp tục bị tố quấy rối gạ gẫm các nam diễn viên trẻ ảnh 6

Diễn viên Lê Thanh Phong.

Trước hàng loạt lời tố cáo, Minh Béo giữ im lặng không phản hồi. Còn khán giả chia hai luồng ý kiến. Một số ít người cho rằng những bằng chứng mà nam diễn viên Tuấn Nguyễn đưa ra chưa đủ thuyết phục chuyện gạ tình, nghi ngờ Tuấn Nguyễn đang muốn gây chú ý. Còn Tuấn Nguyễn khẳng định anh chỉ kể sự thật để cảnh báo mọi người, để họ không gặp phải sự cố tương tự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.