Mang bầu ở tháng thứ 7, “phu nhân tập đoàn nghìn tỷ” Phanh Lee vẫn xinh đẹp ngút ngàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ sau khi trở thành nàng dâu nhà hào môn, nhất cử nhất động của Phanh Lee đều được khán giả quan tâm.
Mang bầu ở tháng thứ 7, “phu nhân tập đoàn nghìn tỷ” Phanh Lee vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 1

Sau đám cưới hoành tráng với tổng giám đốc của một tập đoàn có giá trị cả nghìn tỷ, nữ diễn viên Phanh Lee tạm xa phim trường để chăm sóc gia đình nhỏ. Hiện giờ, cô đang mang thai ở tháng thứ 7 và sắp đón con gái đầu lòng.

Mang bầu ở tháng thứ 7, “phu nhân tập đoàn nghìn tỷ” Phanh Lee vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 5

Phanh Lee mới tung ra bộ ảnh kỷ niệm giai đoạn cuối của thai ký. Chỉ quấn hờ một tấm vải lụa mỏng manh, Phanh Ly lộ rõ vóc dáng vẫn rất gọn gàng, gương mặt xinh đẹp thanh thoát giống như thời con gái.

Mang bầu ở tháng thứ 7, “phu nhân tập đoàn nghìn tỷ” Phanh Lee vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 6

Không chỉ có diện mạo vẫn đẹp hút hồn, thần sắc tươi tắn rạng ngời của Phanh Lee cũng được nhiều người khen ngợi. Có thể thấy đôi chân, cánh tay của Phanh Lee vẫn rất nhỏ nhắn, đường nét khuôn mặt chưa thay đổi.

Mang bầu ở tháng thứ 7, “phu nhân tập đoàn nghìn tỷ” Phanh Lee vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 7

Tuy Phanh Lee tiết lộ cô đã tăng 10 kg nhưng netizen đều khen nhìn bà bầu vẫn vô cùng nóng bỏng quyến rũ, nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Mang bầu ở tháng thứ 7, “phu nhân tập đoàn nghìn tỷ” Phanh Lee vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 8

Từ khi kết hôn đến nay, Phanh Lee tận hưởng cuộc sống viên mãn khi thư giãn trong khu nghỉ dưỡng sang trọng của gia đình chồng, được mẹ chồng quan tâm chăm sóc hết mực. Cô vừa khoe cùng mẹ chồng đi mua sắm đồ cho em bé.

Mang bầu ở tháng thứ 7, “phu nhân tập đoàn nghìn tỷ” Phanh Lee vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 9

Nói về những ngày tháng đáng nhớ này, Phanh Lee tiết lộ rằng "Hạnh phúc bây giờ đơn giản lắm. Đó là hàng ngày cảm nhận được những tiếng em đạp bình bịch trong bụng". Còn netizen thì đoán con gái của Phanh Lee hẳn cũng sẽ được thừa hưởng diện mạo xinh đẹp như mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm