Vì lẽ gì bài đăng khoe xe mới của Tuấn Hưng lại bị nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi nhận được nhiều góp ý từ khán giả, Tuấn Hưng đã xóa hoặc ẩn bài đăng gây tranh cãi này.

Theo dõi trang cá nhân của các nghệ sĩ V-biz, hẳn khán giả đều choáng ngợp và thầm ao ước có được cuộc sống sang chảnh như họ. Mua sắm nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu không thiếu, đi nghỉ dưỡng ở những resort sang chảnh nhất, ăn ở những nhà hàng nổi tiếng nhất là điều mà nhiều nghệ sĩ thường cập nhật trên trang cá nhân.

Vì lẽ gì bài đăng khoe xe mới của Tuấn Hưng lại bị nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng? ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đăng bức hình khoe chiếc xe đắt giá của mình. Nghệ sĩ khoe xe mới thì nhiều rồi nhưng bài đăng của Tuấn Hưng lại khiến nhiều khán giả cảm thấy thất vọng về nam ca sĩ.

Lý do bởi bức hình Tuấn Hưng mặc quần soóc ngồi trên mũi xe, bức hình được chụp chính diện khiến nhiều người không khỏi đỏ mặt khi nhìn vào. Thêm vào đó, bài đăng của Tuấn Hưng có nhiều từ ngữ khá bậy, thường chỉ dùng khi nói chuyện bỗ bã chứ hiếm ai viết thẳng lên trang cá nhân.

Vì lẽ gì bài đăng khoe xe mới của Tuấn Hưng lại bị nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng? ảnh 2

Việc Tuấn Hưng là người nổi tiếng mà lại đăng tải những từ có phần thô tục lên mạng xã hội bị khán giả cho rằng không nên. Vẫn biết nam ca sĩ là người thắng thắn, cương trực, nghĩ gì nói nấy chứ không muốn nói vòng vo này khác nhưng netizen vẫn thấy Tuấn Hưng đang hành động chưa đúng mực.

Vì lẽ gì bài đăng khoe xe mới của Tuấn Hưng lại bị nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng? ảnh 3

Có lẽ sau khi được khán giả góp ý trên tinh thần xây dựng, Tuấn Hưng đã xóa hoặc ẩn bài đăng này đi để tránh làm mọi chuyện ồn ào hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm