Sau hàng loạt ca khúc ngôn tình, Erik tái xuất với một bản nhạc đậm tình cha con

SVVN - Được xem là một trong những nghệ sĩ có tần suất hoạt động năng nổ nhất showbiz trong năm 2020, Erik vừa trở lại với một sản phẩm âm nhạc không hề kể về một câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình hay dằn vặt, đau đớn.

Sau thành công của Em không sai, chúng ta sai, Erik liên tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc và nhận về những phản hồi tích cực của khán giả bởi sự thay đổi tích cực trong hình ảnh. Bao giờ đủ lớn vẫn là một dự án tiếp nối tinh thần trẻ trung, năng động ấy.

Sau hàng loạt ca khúc ngôn tình, Erik tái xuất với một bản nhạc đậm tình cha con ảnh 1

Bao giờ đủ lớn là dự án hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm ra mắt trước đó của Erik khi không khai thác về tình yêu đôi lứa nữa mà liên quan đến tình yêu gia đình. Trước đây, Erik cũng thể hiện ca khúc về mẹ do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác nhưng những điều muốn nói của một đứa con trai dành cho bố mình lại mang đến cho nam ca sĩ một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Sau hàng loạt ca khúc ngôn tình, Erik tái xuất với một bản nhạc đậm tình cha con ảnh 2

MV Bao giờ đủ lớn là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hai bố con. Trong đó, Erik là một chàng trai có cá tính sôi nổi, ương bướng và luôn khiến bố phải đau đầu bởi độ tuổi nổi loạn của mình. Cả hai bố con nhiều lần gặp những mâu thuẫn liên tục vì không tìm được sự đồng cảm của nhau. Thế nhưng, ban đầu, cậu con trai không hề biết rằng chỉ vì tình thương quá lớn cũng như mong muốn bảo vệ con mình khỏi những cạm bẫy cuộc sống nhưng lại không biết cách thể hiện, hình ảnh người bố trong mắt cậu con trai mới trở nên hà khắc.

Sau hàng loạt ca khúc ngôn tình, Erik tái xuất với một bản nhạc đậm tình cha con ảnh 3

Trong những đồng cảm về ca khúc Bao giờ đủ lớn, Erik hào hứng tiết lộ thêm những câu chuyện bây giờ mới kể về bố mình. Theo đó, “điều khiến Erik nhớ nhiều nhất về bố chính là bố rất thương Erik nhưng cũng giống như người bố trong MV này, thương nhưng lại không bao giờ nói ra khiến cho con trai đôi lúc không hiểu được điều bố muốn. Nhưng may mắn, bố lẫn mẹ của Erik lại là người tâm lý và luôn dành sự tin tưởng cho mọi lựa chọn của Erik nên cơ bản là hai bố con cũng không có những mâu thuẫn, hiểu lầm như hai bố con trong MV” - nam ca sĩ chia sẻ.

Sau hàng loạt ca khúc ngôn tình, Erik tái xuất với một bản nhạc đậm tình cha con ảnh 4

Cùng với sự trở lại trong Bao giờ đủ lớn, Erik không quên bật mí về dự án âm nhạc trong cuối năm 2020 khiến người hâm mộ của mình hào hứng. Theo đó, Erik và ê-kíp đang lên kế hoạch sản xuất một ca khúc mới được xem là sản phẩm “đinh” để khép lại dự án âm nhạc trong năm 2020 của mình. Nam ca sĩ “thả thính” rằng đó nhất định là một sản phẩm nhiều bất ngờ mà Erik đã đầu tư nhiều công sức, thời gian để chuẩn bị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.