Sau video “phòng the” mạo danh Lan Ngọc, lại xuất hiện clip "nóng" khác gán cho Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả ngày càng hoang mang trước những video "phòng the", với nhân vật chính nhìn rất giống người nổi tiếng. Sau Lan Ngọc thì đến lượt Hải Tú và Ngọc Trinh bị nghi có clip "nóng".

Ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao với nghi vấn Lan Ngọc bị lộ clip nóng vì cô gái trong đó có gương mặt rất giống cô. Ngay sau đó, Lan Ngọc nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhân vật trong video nhạy cảm này không phải là mình cũng như khẳng định cô không bao giờ để chuyện như thế này xảy ra.

Sau video “phòng the” mạo danh Lan Ngọc, lại xuất hiện clip "nóng" khác gán cho Ngọc Trinh ảnh 4 Video "nóng" bị cho là của Hải Tú hoặc Ngọc Trinh.

Đến ngày 3/3, nhiều tài khoản mạng xã hội lại đăng tải một video "phòng the" với nhân vật nữ chính nhìn khá giống Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền trong công ty của Sơn Tùng M-TP và cũng là người vướng vào ồn ào tình cảm Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm những ngày qua.

Sau video “phòng the” mạo danh Lan Ngọc, lại xuất hiện clip "nóng" khác gán cho Ngọc Trinh ảnh 5

Trong khi một số trang anti-fan Hải Tú nghi ngờ đây là clip "nóng" của cô thì có người lại đoán rằng đây là video của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã xem xét kỹ khuôn mặt cô gái trong video và khẳng định không phải Ngọc Trinh cũng như Hải Tú mà là một nhân vật nước ngoài.

Sau video “phòng the” mạo danh Lan Ngọc, lại xuất hiện clip "nóng" khác gán cho Ngọc Trinh ảnh 6

Trước việc nhiều người nổi tiếng bị cho là lộ video "phòng the", khán giả đang nhắc nhau hãy tỉnh táo, cẩn trọng hơn trước những tin đồn thất thiệt kiểu này cũng như không tiếp tay cho những video đen được tạo ra để bôi nhọ người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.