K-biz 3/3/2021:

Đây là lần đầu tiên Jennie (Black Pink) “phản ứng” từ khi có tin đồn hẹn hò cùng G-Dragon

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hậu “bị khui” tin hẹn hò với G – Dragon, Jennie bị cư dân mạng tố “Mải yêu đương không lo tập luyện”. 

Jennie vốn luôn phải đối diện với cái nhìn soi xét từ phía công chúng, tuy nhiên sau khi tin tức hẹn hò với thủ lĩnh Big Bang được tung ra, có vẻ như cô nàng phải đối diện với sự đánh giá có thêm vài phần khắt khe.

Đây là lần đầu tiên Jennie (Black Pink) “phản ứng” từ khi có tin đồn hẹn hò cùng G-Dragon ảnh 6  

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã “đào” lại được những hình ảnh từ concert online THE SHOW cuả Black Pink vào 31/1 qua cho thấy Jennie nhảy sai, quên động tác và chậm nhịp so với các thành viên khác trong nhóm. Hơn nữa, Dispatch từng đề cập, phóng viên đã bắt gặp được khoảnh khắc Jennie đi hẹn hò tại căn penthouse của G-Dragon ngay trong buổi sáng trước khi diễn ra concert online, vì lẽ đó, cư dân mạng mỉa mai: “Đúng là mải yêu đương nên không thèm quan tâm đến nhóm nữa".

Đây là lần đầu tiên Jennie (Black Pink) “phản ứng” từ khi có tin đồn hẹn hò cùng G-Dragon ảnh 7  

Mặc cho các fans đã lên tiếng bênh vực rằng đó là phần hát của Jennie nên cô nàng chỉ đang “phiêu” mà thôi nhưng cũng không làm lay chuyển được sự chỉ trích của cư dân mạng đang dành cho nữ thần tượng. Đây không phải là lần đầu tiên Jennie bị tố biểu diễn hời hợt, năm 2019, Jennie cũng đã không ít lần bị cư dân mạng bắt được những khoảnh khắc, bị tố biểu diễn lười biếng trên sân khấu. Jennie luôn nổi tiếng là một trong những nữ thần tượng sở hữu thần thái trên sân khấu đỉnh nhất trong giới thần tượng, vậy nên chỉ vài giây sơ suất trên sân khấu cũng đủ để những “thánh soi” bắt lỗi cô nàng.

Đây là lần đầu tiên Jennie (Black Pink) “phản ứng” từ khi có tin đồn hẹn hò cùng G-Dragon ảnh 8
Đây là lần đầu tiên Jennie (Black Pink) “phản ứng” từ khi có tin đồn hẹn hò cùng G-Dragon ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.