Sinh viên Huế được đi học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kể từ ngày 24/2/2022, sinh viên các trường đại học thuộc ĐH Huế sẽ trở lại học trực tiếp sau thời gian dài phải học trực tuyến.

Phó Giám đốc ĐH Huế Đỗ Thị Xuân Dung đã ký ban hành thông báo về việc cho sinh viên trở lại học trực tiếp. Theo đó, ĐH Huế có công văn đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo cho sinh viên trở lại học trực tiếp từ ngày 21/2/2022.

Theo công văn này, các đơn vị tiếp tục chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch COVID-19 theo các hướng dẫn hiện hành để đảm bảo an toàn khi sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp, chuẩn bị các kịch bản ứng phó khi có trường hợp F0 tại đơn vị.

Sinh viên Huế được đi học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán ảnh 1

Sinh viên ĐH Huế sẽ đi học trở lại sau Tết Nguyên đán.

Theo ĐH Huế, trường hợp các đơn vị chưa đảm bảo điều kiện cho sinh viên quay trở lại học trực tiếp thì gửi văn bản phản hồi sớm về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên qua hệ thống thông tin quản lý, ĐH Huế cùng các đơn vị sẽ có phương án phù hợp.

Trong suốt thời gian dịch COVID-19 bùng phát, Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương chịu tác động mạnh của dịch. ĐH Huế đã chỉ đạo các trường thành viên cho sinh viên chuyển sang hình thức học trực tuyến suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, sinh viên các trường thuộc hệ thống cũng tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh. Hiện tại, chỉ có trường ĐH Y Dược cho phép sinh viên học trực tiếp các học phần trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt phòng chống COVID-19.

Như vậy, sau các trường ĐH tại TP. HCM đồng loạt công bố kế hoạch cho sinh viên trở lại học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán, các trường ĐH tại khu vực miền Trung cũng cho sinh viên trở lại trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm