"Sky Tour", phim tài liệu về show diễn của Sơn Tùng lập kỷ lục phòng vé

SVVN - Sau nhiều tháng ảm đạm vì dịch COVID-19, cuối cùng phòng vé Việt Nam cũng có những ngày nhộn nhịp khi phim tài liệu "Sky Tour" ra mắt.

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm phim tài liệu về tour diễn của mình. Các nghệ sĩ nước ngoài đã làm nhiều, cũng có không ít phim tài liệu xoay quanh chuyến lưu diễn của nhóm BTS, IZ*ONE được chiếu ở Việt Nam nhưng Sơn Tùng vẫn ghi dấu ấn đặc biệt với điện ảnh Việt nhờ Sky Tour.

"Sky Tour", phim tài liệu về show diễn của Sơn Tùng lập kỷ lục phòng vé ảnh 1

Ngay từ trước khi khởi chiếu, phim đã lập kỷ lục là phim Việt đầu tiên bán được 10.000 vé sau 48 giờ mở bán. Doanh thu ngày đầu ra mắt của Sky Tour là 2,9 tỷ đồng, sau tuần đầu tiên cán mốc 5,5 tỷ. Tuy những con số này khá thấp so với các phim Việt ăn khách nhưng vẫn đủ để thắp sáng phòng vé Việt sau mùa dịch. Tính từ tháng Bs đến giờ mới có một bộ phim thu được hơn 2 tỷ đồng tiền vé trong một ngày và cảnh các rạp phim đông vui tấp nập, phòng chiếu kín người đã quay trở lại.

"Sky Tour", phim tài liệu về show diễn của Sơn Tùng lập kỷ lục phòng vé ảnh 4

Tất nhiên đa số khán giả xem Sky Tour đều là fan của Sơn Tùng và họ hết sức hào hứng khi được nhìn lại tour diễn của nam ca sĩ, những hình ảnh hậu trường, những khoảnh khắc đáng nhớ như hàng nghìn khán giả cùng giơ cao lightstick, cùng hò reo khi Sơn Tùng bước ra sân khấu.

Được biết trong số các phim tài liệu về tour diễn từng chiếu ở Việt Nam thì phim của BTS đang có doanh thu cao nhất với 6,1 tỷ. Con số này chắc chắn sẽ bị Sky Tour vượt qua rất nhanh và khi đó, Sơn Tùng M-TP sẽ lập kỷ lục là nam ca sĩ có phim tài liệu tour diễn ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.