Sự cố máy bay lăn lệch đường băng ở Tân Sơn Nhất khiến “nam thần Bạch xà truyện” hủy diễn

Sự cố máy bay lăn lệch đường băng ở Tân Sơn Nhất khiến sao này phải "đăng đàn" xin lỗi khán giả vì phải hủy suất diễn tối tại TPHCM

Trên trang cá nhân, Minh Luân thông báo việc hủy suất diễn tối 14/6 vở Bạch xà truyện tại sân khấu chợ Lớn.

"Xin lỗi khán giả đã mua vé xem vở kịch Bạch xà truyện tối nay. Minh Luân đang kẹt ở sân bay Phú Quốc từ trưa đến bây giờ, vẫn chưa về TP. HCM được. Và cũng không biết khi nào mới được bay vì thời tiết hiện tại ở Phú Quốc đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 1. Đồng thời, sân bay Tân Sơn Nhất cũng tạm dừng vì sự cố máy bay trượt khỏi đường băng", anh viết.

Minh Luan phai huy dien kich anh 1

Minh Luân phải chờ đợi nhiều giờ ở sân bay Phú Quốc.

Minh Luân cho biết, anh vừa có show diễn ở Phú Quốc. Anh có mặt tại sân bay lúc 14h để kịp về TP. HCM, chuẩn bị cho vở kịch ở sân khấu suất diễn tối 14/6. Tuy nhiên, đến 21h máy bay vẫn chưa thể cất cánh.

Anh chia sẻ: "Tôi đã chờ đợi suốt 7 tiếng ở sân bay. Giờ bay dự kiến sẽ bị dời đến 23h. Các chuyến bay từ Phú Quốc về TP. HCM đều chưa thể cất cánh sau sự cố máy bay lăn khỏi đường băng ở sân bay Tân Sơn Nhất".

Nam diễn viên quê Đồng Tháp cho biết thêm, vì ảnh hưởng của giờ bay, anh phải hủy lịch diễn kịch ở sân khấu. Minh Luân tâm sự anh không muốn xảy ra tình trạng đúp vai nên quyết định hủy lịch diễn. "Tôi đã xin lỗi khán giả. Sân khấu sẽ hoàn tiền hoặc đổi vé cho những khán giả đã mua vé", anh nói.

Cũng vào chiều 14/6, diễn viên Thân Thúy Hà than thở đã ngồi trên máy bay nhưng hơn 2 tiếng nhưng vẫn chưa thể cất cánh. Thân Thúy Hà viết: "Có tin tôi lên máy bay ngồi được 2 tiếng mà chưa bay không. 4h chiều tôi có lịch quay, giờ khóc tiếng gì đây?".

Vào lúc 14h25, VietJet có thông cáo về sự cố máy bay của hãng. Theo đó, chuyến bay VJ322 khởi hành từ Phú Quốc đi TP. HCM lúc 11h23. Khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 12h10, do ảnh hưởng của thời tiết mưa lớn tại khu vực sân bay, tàu bay đã trượt ra ngoài mép đường băng.

Sau sự cố, toàn bộ hoạt động của sân bay phải tạm dừng hoàn toàn. Các chuyến bay sắp cất cánh từ Tân Sơn Nhất phải tạm dừng. Đồng thời, các chuyến bay chuẩn bị đến Tân Sơn Nhất cũng chưa thể cất cánh.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm