Bất ngờ trước mối quan hệ thực sự giữa Kim Lý với con trai của Hồ Ngọc Hà

SVVN - Khi Hồ Ngọc Hà nên duyên với Kim Lý, không ít người đã tò mò muốn biết quan hệ giữa Kim Lý với Subeo, con trai riêng của nữ ca sĩ có tốt đẹp hay không?

Có thể nói, showbiz Việt không có nhiều cặp đôi văn minh như Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla, dù đã chia tay nhưng không hề lên tiếng kể xấu tình cũ, cũng chẳng đoạn tuyệt quan hệ. Bé Subeo, nhờ vậy, vẫn có những tháng ngày hạnh phúc bên bố mẹ, dù cả hai đều đã có mối quan hệ mới. Khán giả lúc thì thấy Subeo đi du lịch cùng Cường Đôla và Thu Trang, lúc lại đi chơi với Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Bất ngờ trước mối quan hệ thực sự giữa Kim Lý với con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Khi Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý, nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa nam diễn viên với Subeo. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà khoe ảnh Subeo đang đi chơi, cùng dòng bình luận: “Cậu đi uống nước ép cuối tuần với bạn thân Kim Lý".

Bất ngờ trước mối quan hệ thực sự giữa Kim Lý với con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 6

Chỉ một câu ngắn thôi nhưng đủ thấy Subeo và Kim Lý thân thiết như thế nào, nên cậu nhóc mới có thể vui vẻ đi chơi cùng nam diễn viên. Trong nhiều hình ảnh mà Hồ Ngọc Hà đăng tải, rất dễ thấy Subeo thoải mái ngồi cạnh Kim Lý cùng xem tivi, hoặc Kim Lý ôm Subeo rất tình cảm, khi đưa hai mẹ con Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển thăm gia đình.

Bất ngờ trước mối quan hệ thực sự giữa Kim Lý với con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 7
Bất ngờ trước mối quan hệ thực sự giữa Kim Lý với con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 8
Bất ngờ trước mối quan hệ thực sự giữa Kim Lý với con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 9

Tuy năm nay mới 10 tuổi nhưng Subeo đã có chiều cao vượt trội, khuôn mặt điển trai, với các nét thanh tú, hài hòa. Chẳng thế mà nhiều khán giả nói vui rằng, chỉ cần 5 - 6 năm nữa thôi, Subeo sẽ "dậy thì thành công" và sớm trở thành mỹ nam mới của showbiz Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.