Sợ độ cao nhưng Tronie và Kay Trần vẫn mạo hiểm bay lượn trên không để quay MV mới

Sợ độ cao nhưng Tronie và Kay Trần vẫn mạo hiểm bay lượn trên không để quay MV mới
SVVN - Không ngủ quên trước thành công của MV “Chuyện tình tôi”, Kay Trần tiếp tục kết hợp cùng Tronie cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Far away” do cả hai cùng sáng tác.

MV Far away không chỉ là màn "lột xác" của Kay Trần từ anh chàng "ngố tàu" sở hữu mái tóc bụi chuối trong Chuyện tình tôi, mà sản phẩm lần này còn là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Tronie sau hơn gần 1 năm yên ắng. Ban đầu, cả Tronie lần Kay Trần đều không có ý định sẽ làm MV cho ca khúc này. Thế nhưng sau khi mang lên sân khấu biểu diễn, cả 2 đều nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giả về một sản phẩm kết hợp.

Sợ độ cao nhưng Tronie và Kay Trần vẫn mạo hiểm bay lượn trên không để quay MV mới ảnh 1
 Far Away là "đứa con tinh thần" được cặp đôi chăm chút kĩ lưỡng

Chia sẻ về MV này, Tronie và Kay cho biết muốn định hướng rõ hình ảnh hơn. Nếu như trước đây khán giả vẫn chỉ được nhìn thấy Tronie cool ngầu hay một Kay Trần bad boy, thì 2019 của bộ đôi sẽ là những anh chàng khỏe khoắn, năng động hơn. MV Far Away là quá trình trải qua 9 ngày quay hình ở Nha Trang, Sapa của cặp đôi. Không chỉ khó khăn về việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác, mà thời tiết “mưa nắng thất thường” cũng khiến cho việc quay MV lâu hơn so với thời gian dự định. Thậm chí, khi cả ê-kíp di chuyển đến Sapa thì vô tình lúc này sương mù cũng trở nên dày đặc hơn so với những ngày khác.

Người có kỷ niệm đáng nhớ nhất trong MV lần này có lẽ là Kay Trần. Dù đã có kinh nghiệm diễn xuất nhưng chính những phân đoạn của anh chàng lại phải quay nhiều lần. Ngoài ra, do là người sợ độ cao nên khi thực hiện những cảnh bay trên cao, Kay Trần phải nhờ cả ê-kíp trấn an tinh thần từ nói lời ngọt ngào, động viên cho  đến ... "đe dọa".

Sợ độ cao nhưng Tronie và Kay Trần vẫn mạo hiểm bay lượn trên không để quay MV mới ảnh 2

Sợ độ cao nhưng Tronie và Kay Trần vẫn mạo hiểm bay lượn trên không để quay MV mới ảnh 3

Song song trong thời gian chuẩn bị cho MV Far away, Kay Trần còn tất bật với dự án phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng điều này càng khiến anh chàng áp lực hơn hẳn. Tuy nhiên, với Kay Trần áp lực chính là sức mạnh, bản thân anh cũng thường xuyên tự gây sức ép cho mình để có thể tiến bộ từng ngày.

 Sợ độ cao nhưng Tronie và Kay Trần vẫn mạo hiểm bay lượn trên không để quay MV mới ảnh 4

Bên cạnh đó, Kay Trần và Tronie cũng chia sẻ, dù sản phẩm lần này đi ngược với số đông nhưng cả hai đều không sợ bởi dòng nhạc nào cũng sẽ có lượng khán giả nhất định. 

MV Far Away - Kay Trần ft Tronie

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

SVVN - Nhắc đến Nguyễn Văn Chung, khán giả sẽ nhớ ngay đến Vầng trăng khóc,Chiếc khăn gió ấm tạo nên tên tuổi của Khánh Phương, Akira Phan và đặc biệt là Nhật ký của mẹ, gắn với Hiền Thục, được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa của tình mẫu tử.